Luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng có điểm gì nổi bật? Cuộc sống có được sung sướng và hưởng tài lộc hay không? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn về cuộc sống

Theo chiêm tinh tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn thì những bạn nam tuổi này có cuộc sống về lúc hậu vận được hưởng nhiều phước lành. Nhìn chung thì tiền vận gặp khá nhiều khó khăn nhưng đến trung vận bắt đầu có những chuyển biến lớn trên đường sự nghiệp và công danh.

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng về cuộc sống

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng về cuộc sống

Tuổi thọ trung bình của những bạn nam Nhâm Thìn rơi vào khoảng từ 56 – 60 tuổi. Nếu như ăn ở phúc đức làm nhiều việc thiện giúp đỡ những mảnh đời gặp nhiều khó khăn thì chắc chắn sẽ gặp được nhiều may mắn, gia tăng thêm tuổi thọ. Còn nếu như ăn ở ác độc, lối sống vụ lợi cá nhân thì chắc chắn sẽ bị quả báo.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn – Tình duyên

Về mặt tình duyên thì những bạn nam tuổi này cũng khá nhiều vấn đề khúc mắc. Cuộc sống tiền vận long đong nên khó có thể có được kết cục tốt đẹp của mối tình đầu. Nhưng sau này trước những thất bại trong tình cảm sẽ tìm được người xứng đáng và quan tâm đến bạn thực sự. Cụ thể tình duyên của những bạn nam tuổi này có 3 trường hợp xảy ra như sau:

  • Nếu như các bạn nam sinh vào các tháng 4, 8, 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về mặt tình duyên mới có thể tìm được hạnh phúc chân chính. 
  • Nếu như bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi mới có được tình yêu đích thực và tìm được người thực sự toàn tâm toàn ý với bạn.
  • Nếu như các bạn nam sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên trọn vẹn không có nhiều biến động, yêu đúng người đúng thời điểm và bên nhau đến già.

Đường công danh và gia đạo

Theo luận giải tử vi trọn đời của những bạn nam sinh năm Nhâm Thìn thì những người tuổi này có phần công danh tốt. Thời kỳ tiền vận công danh chỉ ở tầm trung và có mối liên kết đặc biệt với sự nghiệp. Tuy nhiên đến trung vận thì gặp được cơ may chuyển mình, có quý nhân phù trợ nên đường công danh được khai sáng và phát triển một cách mạnh mẽ. Lúc này có sự nghiệp vững chắc là nền móng nên đường công danh cứ thế đi lên theo một đường thẳng. 

Về phần gia đạo thì bạn đầu thời kỳ tiền vận và đầu trung vận có nhiều rối rắm. Nhưng sau đó thì thì gia đạo ổn định hơn, các thành viên trong gia đình êm ấm và hòa thuận với nhau. Điều này chính là động lực lớn giúp sự nghiệp thăng hoa và đạt được nhiều thành tựu vang dội.

Trong 12 con giáp thì tuổi Nhâm Thìn nam mạng được xem là tuổi gây dựng được sự nghiệp thành công sớm và vững chắc nhất. Chính vì vậy mà tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc hơn.

Tử vi trọn đời tuổi NhâmThìn nam mạng về công danh, gia đạo

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm thìn nam mạng về công danh, gia đạo

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Lựa chọn vợ chồng

Để cuộc sống được êm ấm và sung túc thì các bạn nam tuổi này nên kết hôn với các bạn nữ có tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần. Đây là những tuổi đẹp hợp cả đường tình duyên và tài lộc. Cuộc sống sau này của cả hai vợ chồng sẽ thuận buồm xuôi gió, hưởng phú hưởng quý cả đời.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu. Những tuổi này chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì nghèo khổ, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, vì những tuổi này không hợp về tình duyên mà cũng không hợp về tài lộc nên cuộc sống sẽ hết sức khó khăn cơ cực.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này.