Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng có điểm gì khác biệt so với những tuổi khác? Các bạn nam tuổi này có phát triển công danh và sự nghiệp được tốt hay không? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng về cuộc sống

Theo chiêm tinh tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi thì các bạn nam tuổi này có vận mệnh cuộc sống không mấy tốt lành cho lắm. Tuy nhiên nếu muốn đạt được kết quả nhanh chóng trên con đường công danh thì cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Đường tài lộc cũng chỉ ở mức trung bình. Phải đến thời kỳ hậu vận mới có thể có những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi Nam mạng

Tuổi thọ trung bình của những người tuổi này rơi vào khoảng từ 56 – 65 tuổi. Nếu muốn gia tăng tuổi thọ thì nên tập trung là nhiều việc thiện và tích cực giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Còn nếu như làm nhiều việc ác thì ắt gặp quả báo.

Đường tình duyên của những bạn nam Kỷ Mùi

Đường tình duyên của những bạn nam tuổi này không có quá nhiều biến động. Chính vì thế mà nó chỉ bình bình và không có nhiều kỷ niệm đẹp như các cặp đôi khác. Tuy nhiên có thể do một số hiểu lầm mà có thể dẫn đến chi ly. Trong tình duyên các bạn nam tuổi này có những trường hợp cơ bản như sau:

  • Nếu như sinh vào các tháng  2, 3 và 9 Âm lịch thì các bạn nam sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi về mặt tình duyên mới có thể tìm thấy được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.
  • Nếu như sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ít nhất 2 lần thay đổi về mặt tình cảm mới tìm được người con gái thực sự yêu thương và trân trọng bạn.
  • Nếu như các nam Kỷ Mùi sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì đường tình duyên tốt đẹp và viên mãn không có sự thay đổi nào.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng – công danh và gia đạo

Công danh của những bạn nam tuổi này lên xuống thất thường. Có những lúc đạt đến đỉnh cao được nhiều người ngưỡng hộ nhưng cũng có thể trượt dốc không phanh. Đường công danh chủ yếu dựa vào gia đình nên có nhiều vấn đề khó khăn khi tìm kiếm cơ hội phát triển một cách độc lập. 

Thời kỳ tiền đạo gia đạo gặp nhiều đau xót nhưng sau đó hậu vận gặp nhiều may mắn và hạnh phúc viên mạng. Sự nghiệp bắt đầu ổn định và dễ chịu sau những thất bại ở thời kỳ tiền vận. Đến năm 38 tuổi thì vững vàng và có những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuổi phù hợp để kết hôn với nam Kỷ Mùi

Tuổi phù hợp để kết hôn với nam Kỷ Mùi

Xem thêm:  Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng chính xác nhất

Lựa chọn vợ chồng cho nam Kỷ Mùi

Hạnh phúc hôn nhân và gia đình có được hạnh phúc và suôn sẻ hay không hoàn toàn dựa vào một phần ở tuổi của hai vợ chồng có hợp nhau hay không. Đối với các bạn nam tuổi Kỷ Mùi nếu kết đôi được với các tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cả hai vợ chồng đều tìm được cơ hội may mắn và hỗ trợ nhau trong làm ăn.

Tuy nhiên nếu kết hôn với các bạn nữ Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý thì cuộc sống của cả hai chỉ ở mức trung bình, không có của ăn của để.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn làm ăn sẽ rất khó khăn, sống một cuộc đời nghèo khổ và bần hàn nhất, không bao giờ bạn có thể làm nên được sự nghiệp vĩ đại hay có thể tạo được sự nghiệp vừa ý, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. Bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống trở nên nghèo khổ vô cùng.

Trên đây là một số thông tin về việc xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.