Luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng có điểm gì cần lưu ý hay không? Những bạn nam tuổi này có phát triển mạnh mẽ công danh và sự nghiệp hay không? Nên kết hôn với những tuổi như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com.

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng về cuộc sống

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng có nhiều điều cần bàn đến. Các bạn nam tuổi này nóng tính và hay hờn dỗi một cách vô lý. Chính vì vậy mà trong cuộc sống họ thường bị hiểu lầm là có tính cách công tử. Tuy nhiên thực tế thì không phải vậy. Những năm tháng tiền vận cũng không được hưởng mấy may mắn nhưng qua thời gian này sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Đặc biệt từ 25 – 27 tuổi âm lịch thì cũng bắt đầu tạo dựng được những thành công cơ bản cho cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Tuổi thọ trung bình của những bạn nam tuổi này rơi vào tầm khoảng 50 tuổi. So với những bạn nam tuổi khác thì đây là một tuổi thọ trung bình khá khiêm tốn. Tuy nhiên nếu sống phúc đức thì sẽ gặp nhiều may mắn và gia tăng tuổi thọ của bản thân.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu – công danh và gia đạo

Các bạn nam tuổi này có đường công danh phát triển mạnh vào những năm 20 – 25 tuổi. bạn nên cẩn thận và sáng suốt hơn trong quá trình công tác và làm việc. Tránh để uy tín của bản thân bị ảnh hưởng không tốt tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng. Có thể nói công danh của tuổi Kỷ Sửu nam mạng rất tốt. luôn lên cao và ít khi xuống thấp. 

Khác với đường công danh thì vấn đề gia đạo của những bạn nam tuổi này khá nhiều vấn đề phải  xét tới. Họ sống trong cô đơn nhiều hơn là được hưởng hạnh phúc. Gia đạo không được may mắn nên đường công danh được thúc đẩy và thành công vượt bậc.

Các bạn nam tuổi này cũng có sự nghiệp đạt được nhiều thành tích vang dội. Tầm khoảng 29 – 30 tuổi có thể thành bước đầu hoàn thành được sự nghiệp. Tuy nhiên sau kh qua 31 tuổi thì thì mọi việc lại thay đổi theo chiều hướng hoàn toàn ngược lại. Thành công từ sớm nên khó gây dựng được nền móng vững chắc và dễ đổ vỡ vì đàn bà không hợp tuổi.

Tiền tài lên xuống vô chừng liên quan đến sự nghiệp, có thể tạo được rất nhiều nhưng tiêu hao cũng mau chóng. Sự nghiệp lên thì tiền tài vượng phát mạnh mẽ. Muốn giữ được mức trung bình của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề này.

Đường tình duyên tuổi Kỷ Sử nam mạng

Đường tình duyên tuổi Kỷ Sử nam mạng

Đường tình duyên

Những bạn nam tuổi Kỷ Sửu có số đào hoa nhưng khi yêu lại hết lòng nên có nhiều giai đoạn thăng trầm và tình duyên long đong. Đặc biệt vào những năm 21, 22, 23 tuổi thì đường tình long đong là khó kiểm soát.

  • Nếu sinh vào các tháng 2, 3, và tháng 9 Âm lịch thì đường tình duyên có ít nhất 3 lần thay đổi với tìm được hạnh phúc đích thực.
  • Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Âm lịch thì có ít nhất 2 lần thay đổi tình duyên cơ bản mới có thể tìm được hạnh phúc.
  • Các bạn nam Kỷ Sửu sinh vào các tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch thì đường tình không có sự thay đổi nào.

Lựa chọn vợ chồng 

Bói bài cho biết trong hôn nhân thì các bạn nam tuổi Kỷ Sửu thích hợp để kết hôn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Nếu như kết hôn được với các bạn nữ tuổi này thì cuộc sống thăng hoa giàu sang và hạnh phúc. Đại kỵ không nên kết hôn với các tuổi Kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi.

Trên đây là một số thông tin về luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.