Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng có điểm giá nổi bật và đáng chú ý? Sự nghiệp có ổn định hay không? Việc kinh doanh và làm ăn liệu có buôn may bán đắt? Nếu kết hôn thì nên chọn người như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com để biết thêm chi tiết.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng về cuộc sống

Theo chiêm tinh tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng thì các bạn nữ tuổi này khi còn trẻ cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn và trắc trở. Nhưng đến khi trung vận thì cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn, tiền tài có phần dư dả. Các bạn nữ tuổi này đến hậu vận thì cuộc sống hưởng an nhàn và sung túc hơn.

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu về cuộc sống

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu về cuộc sống

Tuổi thọ trung bình của Ất Sửu nữ mạng rơi vào khoảng từ 58 – 64 tuổi. Tuy nhiên nếu sống phúc đức năng làm việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh thì sẽ được tăng tuổi thọ. Ngược lại nếu làm nhiều điều ác thì ắt gặp phải khó khăn, tai họa ập đến bất ngờ.

Đường tình duyên

Về vấn đề tình cảm thì những bạn nữ tuổi Ất Sửu khá lận đận khi còn trẻ. Nhưng qua giai đoạn này thì cuộc sống tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Sau đây là ba trường hợp tình duyên phổ biến đối với các bạn nữ tuổi này như sau:

  • Nếu như sinh vào các tháng 1 và 3 Âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi về mặt tình cảm mới có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực. Vì vậy những bạn sinh vào hai tháng này nên chú ý tìm hiểu thật kỹ trong quá trình yêu đương.
  • Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ít nhất 2 lần thay đổi về mặt tình duyên mới tìm được người yêu thương và quan tâm chăm sóc mình hết lòng.
  • Nếu như các bạn nữ sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, đường tình tươi sáng không có chút trắc trở hay khó khăn nào cả.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mệnh – Gia đạo, công danh

Phần gia đạo khi còn trẻ các bạn nữ tuổi này không được yên ổn gặp nhiều rắc rối. Phải đến hậu vận thì gia đạo mới có tin vui. Phần công danh cũng không có quá nhiều thành tựu lớn chỉ ở mức độ trung bình vừa phải. Nếu như không theo đuổi công danh thì sự nghiệp lẫn tiền tài vẫn ở mức tầm trên. Đường làm ăn và kinh doanh của các bạn nữ tuổi này cũng không khả quan cho lắm. Nó cũng chỉ ở mức tầm trung nhưng cũng dư dả vào cuối trung vận. Sự nghiệp thì phải đến 37 tuổi mới vững chắc và có thành tựu lớn. Đến 43 tuổi có cơ hội tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Lựa chọn vợ chồng cho nữ tuổi Ất Sửu

Lựa chọn vợ chồng cho nữ tuổi Ất Sửu

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng chuẩn nhất

Lựa chọn vợ chồng

Trong cuộc đời của mỗi người thì việc quan trọng nhất vẫn là kết hôn. Chính vì vậy mà chọn người hợp tuổi trong hôn nhân rất quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn hạnh phúc hơn mà còn thúc đẩy cả hai cùng làm ăn một cách thuận lợi hơn. Vì vậy nếu Ất Sửu nữ mạng có thể kết duyên cùng với các bạn nam có tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì cuộc sống về sau sẽ gặp nhiều may mắn và sống một cuộc đời sung túc cùng hạnh phúc hơn. Cả hai sẽ gỗ trợ nhau trong sự nghiệp và làm ăn, tiền tài dư dả con cái thuận lợi.

Tuy nhiên nếu các bạn nữ tuổi này mà kết hôn với những người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống chỉ ở mức tầm trung. Cả hai vợ chồng khó có được thành tựu tốt trong sự nghiệp cũng như công danh.

Đặc biệt nếu kết duyên cùng các tuổi như Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi thì tương lai cuộc sống gặp nhiều khó khăn và trắc trở dẫn đến hôn nhân rạn nứt gia đạo không yên ổn. Đây là những tuổi đại kỵ không nên kết duyên của nữ tuổi Ất Sửu.

Trên đây là một số thông tin về việc luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.