Luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị nữ mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị nữ mạng có điểm gì nổi bật và đáng lưu ý so với các tuổi khác? Những bạn nữ tuổi này có cuộc sống sung túc và hạnh phúc hay không? Nếu kết hôn thì nên chọn những người có tuổi như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị nữ mạng về cuộc đời

Theo bói bài tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị nữ mạng có cuộc sống lúc tiền và trung vận gặp nhiều khó khăn và đau thương, Trải qua nhiều buồn đau và vất vả đến hậu vận mới có thể có được hạnh phúc viên mãn và an nhàn. Tuy nhiên các bạn nữ tuổi này phải đến 44 tuổi trở đi mới có cuộc sống an nhàn và không phải lo lắng quá nhiều.

Xem tử vị trọn đời tuổi Kỷ Tị nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị nữ mạng

Theo nhiều tài liệu thì tuổi thọ trung bình của nữ tuổi này dao động trong khoảng từ 68 đến 76 tuổi. Nhưng nếu sống lương thiện, tích đức làm nhiều việc có ích cho xã hội và giúp đỡ những người khó khăn thì chắc chắn sẽ có được cơ duyên kéo dài tuổi thọ. Ngược lại nếu mà sống quá khắt khe, ích kỷ chỉ vụ lợi cho cá nhân thì chắc chắn sẽ không gặp được nhiều may mắn.

Đường tình duyên tuổi Kỷ Tị nữ mạng

Trong chuyện tình cảm thì những bạn nữ tuổi này có nhiều khó khăn và lận đận trong chuyện tình duyên. Cụ thể thì có 3 trường hợp tình duyên cho các bạn nữ tuổi này như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì cuộc đời có ít nhất 3 lần thay đổi về mặt tình cảm mới có thể tìm thấy được hạnh phúc riêng cho chính mình. Vì vậy nếu bạn sinh vào những tháng này thì khi chọn người để tìm hiểu nên cân nhắc thật kỹ đánh tránh mắc sai lầm gây ra những vết thương tình cảm khó chữa lành.
  • Nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời có ít nhất hai lần thay đổi về mặt tình cảm mới có thể tìm thấy được hạnh phúc riêng cho mình.
  • Nếu nữ Kỷ Tị mà sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì đường tình duyên tốt đẹp, viên mãn không có nhiều sự thay đổi nghiêm trọng.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị nữ mạng – công danh, gia đạo

Về mặt công danh thì các bạn nữ tuổi này chỉ có ở mức độ trung bình vì nó cũng không quá quan trọng. Gia đạo thì có nhiều phúc đức và vượt qua được nhiều trắc trở khó khăn thời kỳ tiền vận. Vì thế trung vận bắt đầu êm ấm nhưng vẫn có những mâu thuẫn và xung đột. Phải đến hậu vận thì cuộc sống mới thực sự tốt đẹp.

Sự nghiệp của các bạn nữ tuổi này ổn định kể từ năm 40 tuổi trở đi. Năm 38 tuổi thì bắt đầu gặp nhiều cơ may phát triển mạnh về sự nghiệp. Nữ Kỷ Tị có duyên làm ăn và kinh doanh tốt. Vào khoảng mùa đông năm 38 tuổi sẽ có quý nhân phù trợ, hỗ trợ trong làm ăn và kinh doanh. Tuy nhiên trước tuổi 38 thì còn nhiều khó khăn và thử thách.

Lựa chọn vợ chồng cho nữ tuổi Kỷ Tị

Lựa chọn vợ chồng cho nữ tuổi Kỷ Tị

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng chính xác nhất

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi có số hợp với số tuổi mình, mới đẩy mạnh cuộc sống lên cao và cuộc đời không bao giờ có những thất bại cho đời mình, chẳng những cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, sung túc mà gia đình lại có hạnh phúc, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Nếu có tình cảm và kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Đặc biệt nếu kết hôn với các tuổi ân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi thì cuộc sống vợ chồng khó khăn trăm bề và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về việc luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị nữ mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.