Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng chính xác nhất

Theo dự đoán thì tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng có số an nhàn về hậu vận còn trung và tiền vận có phần lao đao. Tuy nhiên để luận giải được chi tiết hơn thì mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng về cuộc sống

Theo luận giải tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng có số mệnh tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vấn đề tài lộc ở thời kỳ tiền và trung vận gặp nhiều khó khăn tuy nhiên hậu vận lại được hưởng phước từ con cháu. Tuổi thọ trung bình của những bạn nữ Canh Thân dao động trong khoảng từ 56 đến 66 tuổi theo lịch âm. Nếu siêng năng làm việc thiện, sống trong sạch và có ích cho xã hội thì sẽ được tăng niên kỷ. Ngược lại làm nhiều việc ác thì sớm muộn cũng gặp phải quả báo.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân chi tiết nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân chi tiết nhất

Luận giải tử vi tình duyên của tuổi Canh Thân nữ mạng

Trong tình duyên những bạn nữ tuổi Canh Thân cũng trải qua nhiều thăng trầm mới đến được bến bờ của hạnh phúc. Cụ thể tuổi này có 3 trường hợp về tình duyên như sau:

  • Nếu nữ sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì đường tình duyên trong cuộc đời sẽ có 2 3 lần thay đổi mới tìm được người phù hợp và sống hạnh phúc bên nhau đến già
  • Nếu nữ sinh vào các tháng 4, 5,8 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ có hai lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình
  • Nếu bạn nữ sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì đường tình sẽ tốt đẹp không có sự thay đổi nào, hạnh phúc viên mãn về mọi mặt.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân đường gia đạo, công danh

Vấn đề gia đạo và công danh của những bạn nữ tuổi này có phần rối rắm, nhiều hiểu lầm và các vấn đề khó tháo gỡ. Phải cho đến hậu vận thì gia đạo mới có phần yên ổn và công danh sự nghiệp mới có những thành tựu đáng kể.

Sự nghiệp của các bạn nữ Canh Thân bắt đầu vững chắc từ thời kỳ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, đầu tư và làm ăn phát đạt đã giúp cho con đường tài lộc trở nên hanh thông và đạt nhiều thành tựu như mong muốn.

Lựa chọn vợ chồng cho nữ Canh Thân

Về vấn đề hôn nhân và hạnh phúc thì các bạn nữ tuổi này sẽ được sống trong giàu sang và phú quý nếu có thể kết hôn với các tuổi như:Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Đây là những tuổi đẹp để kết hôn với Canh Thân. Nếu như kết hôn với nhau hai vợ chồng sẽ hỗ trợ nhau trong làm ăn và phát triển sự nghiệp.

Theo bói bài cho biết nếu như bạn kết hôn với các tuổi như Tân Dậu, Đinh Mão thì cuộc sống của cả hai vợ chồng sẽ không được dư dả, làm chỉ đủ ăn. Nếu như trong cuộc sống có những biến cố thì sẽ khiến gia đình lao đao. Đường con cái của cả hai cũng không thuận lợi như mong muốn.

Tuổi Canh Thân đường tình duyên trắc trở

Tuổi Canh Thân đường tình duyên trắc trở

Đặc biệt nếu các bạn nữ Canh Thân mà kết đôi với những tuổi như: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ cả đời. Đây là những tuổi đại kỵ không nên kết hôn.

Nếu các bạn nữ có ý định lập gia đình thì nên tránh kết hôn vào các năm tuổi như 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi. 

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân chi tiết nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Trong suốt cuộc đời của Canh Thân nữ mạng thì sẽ trải qua những năm tháng khó khăn ở các độ tuổi như 30, 34, 38 và 42 tuổi. Trong những năm này nên tránh việc đầu tư và làm ăn lớn. Nếu có việc đi công tác xa thì cần phải hết sức cẩn thận.

Trên đây là một số thông tin về việc dự đoán chính xác tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.