Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý Nam mạng có điểm gì cần lưu ý hay không? Những bạn nam tuổi này có tạo dựng được lên cơ nghiệp vững chắc và công danh viên mãn? Để cuộc sống được thuận lợi thì nên chọn vợ hợp tuổi như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com.

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng về cuộc sống

Theo nhiều tài liệu chiêm tinh tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng có cuộc sau nhiều trắc trở và buồn đau khi còn trẻ. Số không được may mắn như những tuổi khác. Tuy nhiên gian nan thử tài, thành công gõ cửa nếu vượt qua được hết những khó khăn. Vào khoảng năm 44 tuổi thì hạnh phúc viên mãn, danh vọng sự nghiệp đều lên hương.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý

Những bạn nam tuổi này có tuổi thọ trung bình từ 60 – 66 tuổi. Nếu như ăn ở phước đức, làm nhiều việc tốt, giúp đỡ người khó khăn thì có thể gia tăng tuổi thọ tùy theo từng mức độ. Ngược lại nếu làm nhiều việc ác hoặc sống ích kỷ chỉ biết vụ lợi cá nhân tổn thương người xung quanh thì cuộc sống ắt gặp tai ương.

Đường tình duyên của những bạn nam tuổi Giáp Tý

Các bạn nam tuổi này có đường tình duyên gặp nhiều đau khổ và trắc trở. Người mình thương thì lại không thương mình còn người thương mình thì lại không phải là người mình thích. Cứ như vậy tuổi trẻ trôi qua trong đau buồn phải đến năm 30 tuổi thì cuộc sống mới thực sự tốt đẹp về mặt tình cảm.

  • Nếu những bạn nam Giáp Tý sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch  thì cũng có ít nhất 3 lần thay đổi về mặt tình duyên mới có thể tìm được người thực sự yêu thương và trong tình duyên thường bị người khác lừa gạt tình cảm.
  • Nếu nam Giáp Tý sinh vào các tháng 2, 7, 10 thì đường tình có ít nhất hai lần thay đổi lương duyên mới có thể tìm ra được người thật sự tốt và yêu mình. 
  • Nếu sinh vào các tháng 3, 4 và 8 thì đường tình viên mãn, hạnh phúc đong đầy vẹn toàn hạnh phúc gặp đúng người đúng thời điểm chính là duyên phận.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng – Gia đạo và công danh

Công danh của những bạn nam tuổi này cũng chỉ đạt ở mức trung bình. Cuộc đời dù có nhiều cố gắng thì công danh cũng không thể có bước đột phá, nếu có cũng chỉ là những thành tựu nhỏ không vững chắc. Tuy công danh không được phát triển mạnh nhưng vẫn có địa vị và chỗ đứng trong xã hội. Gia đạo có phần thiếu êm ấm vào tiền vận. Tuy nhiên gia đình kinh tế vững chắc nên được hưởng sự giúp đỡ từ gia đình.

Tuổi Giáp Tý có sự nghiệp hoàn thành từ sớm. Tuy nhiên tuổi còn trẻ thành công sớm nên dễ bị suy sụp do không chắc chắn và suy tính được lâu dài. Tầm qua 44 tuổi thì mọi việc được viên mãn hơn. Nhưng vẫn phải chịu đựng qua năm 43 tuổi mới vực dậy được.

Lựa chọn vợ cho nam tuổi Giáp Tý

Lựa chọn vợ cho nam tuổi Giáp Tý

Xem thêm: Luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 

Lựa chọn vợ chồng

Bói bài cho biết việc kết hôn và lập gia đình là một việc trọng đại có ý nghĩa thiêng liêng với cả đời người. Để cuộc sống của cả hai vợ chồng được thuận lợi và gặp nhiều may mắn thì nam Giáp Tý nên kết hôn với các bạn nữ có tuổi Giáp Tý , Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. Những tuổi này sẽ giúp đỡ cho nam Giáp Tý phát triển mạnh hơn trong sự nghiệp. 

Còn nếu như yêu thương và lỡ kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn thì cuộc sống về sau không có nhiều thành tựu lớn. Mức sống của cả hai vợ chồng chỉ ở mức trung bình.

Nam Giáp Tý đại kỵ kết duyên với các tuổi như Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý. Nếu như kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống của hai vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn và luôn túng thiếu.

trên đây là một số thông tin về luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý Nam mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tô chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.