Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng có những điểm gì nổi bật về cuộc sống, công danh, sự nghiệp về gia đạo? Những bạn nam tuổi này nên kết hôn với tuổi nào để phát triển mạnh mẽ sự nghiệp và công danh? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng về cuộc sống

Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi thì các bạn nam tuổi này cuộc đời có nhiều buồn lo và phiền muộn. Tuy nhiên đường công danh và sự nghiệp cũng gặp được khá nhiều may mắn. Xem bói bài cho thấy lúc còn nhỏ cuộc sống khó khăn nhưng sau hậu vận được hưởng an nhàn và sung sướng từ con cái. Số có vận nhà cao cửa rộng và thừa hưởng tài sản từ cha và mẹ 

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng

Nhận xét xung thì những bạn nam tuổi này có cuộc sống tốt đẹp bên gia đình và ít cực nhọc về thể xác cũng như tâm thần. Đường tài vận thì bắt đầu từ thời kỳ trung vận mới có thể được hưởng nhiều tài lộc hơn. Các bạn nam tuổi này có tuổi thọ trung bình từ 50 – 60 tuổi. Nếu muốn tăng tuổi thọ thì nên làm nhiều việc thiện và sống phúc đức.

Đường tình duyên của tuổi Tân Mùi nam mạng

Ngay từ khi còn nhỏ tuổi Tân Mùi đã gặp những trắc trở về mặt tình duyên. Nhưng thời gian này cũng là thời điểm họ trưởng thành hơn trong suy nghĩ và học cách từ bỏ những điều không đáng thuộc về mình. Cụ thể trong tình duyên thì những người tuổi này có những thay đổi cơ bản như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì đường tình sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi thì mới tìm kiếm được hạnh phúc.
  • Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì đường tình có ít nhất 2 lần thay đổi về mặt tình duyên mới có thể tìm được một nửa phù hợp với mình.
  • Nếu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình yêu và hôn nhân đều được viên mãn, hạnh phúc gia đình êm ấm cả đời.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi công danh và gia đạo

Phần công danh và sự nghiệp của những người tuổi này cũng không được thuận lợi lắm. Lúc còn nhỏ thì chủ yếu là dựa vào gia đình. Nếu như công danh không thuận lợi thì đường sự nghiệp lại gặp nhiều may mắn hơn. Đặc biệt nếu biết nắm bắt thì có thể đạt được thành tựu mà nhiều người ngưỡng mộ. Công danh của các bạn nam tuổi này chỉ đạt được ở mức trung bình hoặc nhỉnh hơn một chút.

Tuy nhiên phần gia đạo có khá nhiều điều rắc rối và cũng khó có thể vượt qua được. Về trung và hậu vận gia đình yên ổn hơn. Sự nghiệp đôi lúc lên xuống thất thường nhưng do hay tự ái cá nhân mà nó bị đổ vỡ một cách không lý do. Đến những năm 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng chọn vợ chồng

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng chọn vợ chồng

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng

Lựa chọn vợ trong hôn nhân và gia đình

Trong hôn nhân và gia đình thì các bạn nam tuổi này nên kết hôn với những tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ,Canh Ngọ. Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì cuộc đời sẽ lên cao về danh vọng và làm ăn gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên nếu kết hôn với các tuổi như Nhâm Thân, Mậu Dần thì cuộc đời sẽ chỉ đạt ở mức sống trung bình không có cơ may phát triển. Nếu như nuôi con cái thì cuộc sống sẽ khá vất vả.

Đặc biệt nếu kết hôn với các tuổi như Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất thì cuộc sống khó bề yên ổn. Vợ chồng làm ăn mất nhiều hơn được, gia đạo lục đục và khó khăn trăm bề. Vì vậy nên tránh kết hôn với 3 tuổi đại kỵ này.

Trên đây là một số thông tin về xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng về sự nghiệp, công danh và đường tình duyên. Hy vọng những thông tin mà chúng tô chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc.