Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu Nam mạng chuẩn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng có điểm gì đặc biệt? Cuộc đời của những bạn nam tuổi này có trải qua yên ổn và sự nghiệp thành đạt hay không? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com để biết thêm chi tiết.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu về cuộc sống

Theo chiêm tinh tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng có số sung sướng từ tiền vận. Khi trưởng thành là người có chí tiến thủ chính vì vậy mà công danh và sự nghiệp khá êm đẹ. Tuy nhiên do kiếm ra được nhiều tiền của nên cũng gặp phải tình trạng chi tiêu không hợp lý dẫn đến hoang phí và đôi lúc túng quẫn bất ngờ. 

Nhận xét chung thì đây là một tuổi của cuộc sống khá êm đẹp nhưng nếu tự cao tự đại cậy mạnh làm càn thì số mãi chỉ nghèo không khá lên được. Những bạn nam tuổi này hưởng tuổi thọ trung bình từ 56 – 65 tuổi. Nếu muốn tăng niên kỷ thì nên tích cực làm việc thiện và giúp đỡ mọi người xung quanh. Còn nếu sống ích kỷ, làm nhiều việc ác thì ắt gặp quả báo.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu chi tiết nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu chi tiết nhất

Đường tình duyên của Nam Tân Dậu

Những bạn nam Tân Dậu có nhiều vấn đề về mặt tình duyên. Phải đến năm 40 tuổi trở đi thì mới có được hạnh phúc đích thực. Theo các nhà phong thủy thì tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu về vấn đề tình duyên có những trường hợp cụ thể như sau:

  • Nếu như các bạn nam sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên khá nhiều trắc trở, có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên mới có thể tìm thấy hạnh phúc cuối cùng
  • Nếu các bạn nam sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có ít nhất hai lần thay đổi về mặt tình cảm mới có thể tìm được một người thực sự yêu thương mình.
  • Nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì sẽ được hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.

Công danh và gia đạo

Nhìn chung công danh của những bạn nam tuổi này có những nốt thăng và nốt trầm đan xen nhau. Về gia đạo thì không được yên ổn cho lắm. Các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình xảy ra khá nhiều vấn đề mâu thuẫn và xung đột. Về công danh thì chỉ ở mức độ bình thường và không được dư dả cho lắm.

Sự nghiệp khá tốt, nếu biết nắm bắt cơ hội thì có thể tạo đòn bẩy cho công danh và tiền tài lên cao. Đường làm ăn và tài lộc không được đầy đủ và dồi dào nên không được quá hoang phí để tránh hoàn cảnh túng thiếu không xoay sở được.

Nam Tân Dậu nên kết hôn với những người tuổi nào

Nam Tân Dậu nên kết hôn với những người tuổi nào

Lựa chọn vợ trong hôn nhân

Việc hôn nhân là việc trọng đại cả đời. Đối với các bạn nam tuổi Tân Dậu thì nên kết hôn với những tuổi như Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ thì sau này cuộc sống của cả hai vợ chồng đều được làm ăn phát đạt và đầy đủ về mặt vật chất cũng như cuộc sống gia đạo hòa thuận.

Tuy nhiên những bạn nam tuổi này mà kết hôn với các tuổi như Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần thì cuộc sống sẽ chỉ đạt ở mức trung bình. Dù bạn cố gắng trong làm ăn thì cuộc sống cũng không được cải thiện nhiều.

Đặc biệt nếu kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất thì làm ăn khó khăn, gia đạo lục đục, cuộc sống vợ chồng nghèo khó. Đây được xem là 3 tuổi đại kỵ đối với những người tuổi này.

Trên đây là một số thông tin về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.