Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân chi tiết nhất

Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân để dự đoán số mệnh tốt hay xấu. Qua đây bạn cũng có thể xem được sức khỏe, tình duyên của người tuổi Nhâm Thân. Hãy cùng ketquasieunhanh đi tìm hiểu ngay nhé.

1.Tuổi Nhâm Thân sinh năm nào?

Tuổi Nhâm Thân sinh năm nào?

Tuổi Nhâm Thân sinh năm nào?

Nhâm Thân là những người sinh năm 1992, cuộc sống hồi nhỏ của tuổi này khá vất vả, không muốn dựa dẫm vào gia đình, vì vậy nên họ là người rất nỗ lực trong công việc.Tuổi thơ của người Nhâm Thân phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, từ 30 tuổi trở đi mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.

2.Xem tuổi Nhâm Thân nam mạng

Cuộc sống 

Tuổi Nhâm Thân nam mạng có cuộc đời tuổi nhỏ không được tốt cho lắm, tuổi này từ nhỏ không được ở với gia đình, lúc nào cũng muốn có một cuộc sống tự lập. Tuy còn nhỏ lao đao nhưng đến khi vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận đã cho thấy cuộc đời của họ có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ đó mà vào trung vận đã có một cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn.

Tuổi này có mạng số tốt, trong cuộc sống ít xảy ra đau ốm, bệnh tật. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 38 đến 48 là mức tối đa.

Tình duyên

-Nếu bạn sinh vào những tháng 5,6 và 9 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

-Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc

-Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn

Gia đạo, công danh

Công danh ở tuổi này có lên cao nhưng không hề bền vững và dễ dàng bị sụp đổ.Gia đạo kém vào thời trung vận, qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.

Tài chính cũng không mấy có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên phú quý. Trong những năm 40 trở đi tuổi này có thể sẽ sung túc một chút. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

Tuổi hợp làm ăn

Nhâm Thân hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần, bạn sẽ phát triển được sự nghiệp đối với những tuổi này.

Lựa chọn tuổi vợ chồng

-Các tuổi hợp với Nhâm Thân là: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Những tuổi này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

-Kết hôn với các tuổi này Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ bạn chỉ sống vừa đủ vì đây là những tuổi hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộc.

-Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình

3.Xem tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Xem tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Xem tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Cuộc sống 

Có nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có dịp may mắn trong việc làm ăn và gia tộc.

Tuổi Nhâm Thân tiền vận và trung vận thì vất vả, hậu vận được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa.

Tình duyên

-Nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

-Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

-Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc

Gia đạo, công danh

Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Gia đạo yên vui và có nhiều êm ấm, phần gia đạo được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Cuộc đời co sự nghiệp vững chắc ở tuổi 36.

Tuổi hợp làm ăn

Công việc nên phát triển với các tuổi Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần sẽ giúp cho lợi nhuận của bạn thu về được nhiều hơn, công việc cũng ổn định hơn.

Lựa chọn tuổi vợ chồng

-Kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

-Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý.

-Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Bài viết trên đây đã chỉ rõ cho bạn về tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân. Hãy cùng xem thêm những bài viết của chúng tôi tiếp theo nhé.