Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng chi tiết nhất

Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn để dự đoán số mệnh tốt hay xấu. Qua đây bạn cũng có thể xem được sức khỏe, tình duyên của người tuổi Mậu Thìn. Hãy cùng ketquasieunhanh đi tìm hiểu ngay nhé.

1.Tuổi Mậu Thìn sinh năm nào?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm nào?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm nào?

Mậu Thìn là những người sinh năm 1998, tuổi này mang bản mệnh ẩn chứa nhiều vất vả và chông gai. Cũng theo đó cuộc đời của người tuổi này ít khi có sự an ổn, họ luôn gặp phải những són gió trong cuộc đời. Những người tuổi Mậu Thìn sẽ được rực rỡ ở tuổi 30, nhưng nếu như tuổi này nhất định làm theo ý của mình thì con đường họ đi sẽ không bằng phẳng, chông ai họ sẽ tự gánh vác chứ không có một ai giúp đỡ cả.

2.Xem tuổi Mậu Thìn nam mạng

Cuộc sống

Nam giới tuổi này có cuộc đời không được mấy bằng phẳng. Vấn đề phát triển sự nghiệp cũng ở mức trung bình, không quá giàu sang hay phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn. Trong tình yêu, tuổi này khá lụy, cũng vì thế mà sự nghiệp không ổn định và khá bấp bênh. Cuộc đời của người tuổi này tuy dẫm lên nhiều chông gai nhưng cũng sung sướng ở hậu vận, có thể mang lại nhiều nguồn lợi to tát vào tay bạn.

Tuổi Mậu Thìn hợp về buôn bán, giao thương, không hợp về công danh hay mọi vấn đề khác. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có phúc đức thì được gia tăng số tuổi thọ lên.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi này khá trọn vẹn. Tuy nhiên khi gây dựng được hạnh phúc, gia đình cũng sẽ êm ấm.

-Sinh vào tháng 5,7, 11 âm lịch sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên.

-Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên

-Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ sống hoàn toàn hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng

Gia đạo, công danh

Công danh của tuổi này không hoàn toàn thành công hẳn mà chỉ có những thành công tạm thời. Nếu không phát triển được công danh bạn cũng là người có chức phận trong xã hội.

Về gia đạo tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho đến khi bạn qua 34 tuổi, gia đạo mới êm ấm, và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc, chỉ có gia tộc có nhiều sôi động mà thôi.

Đường công danh có phần sáng tỏ lúc bạn đến thời kỳ mà tuổi bạn ở vào 27 đến 34 tuổi, trong thời gian vào lúc 39 tuổi. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn

Mậu Thìn hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, làm ăn với những tuổi này sẽ phát triển được sự nghiệp.

Lựa chọn tuổi vợ chồng

Mậu Thìn nên lấy các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ giúp bạn thành công, vẻ vang trong cuộc sống. Với các tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, bạn được hưởng một cuộc sống đầy đủ và no ấm, con cái đủ nuôi, gia đình hạnh phúc. Bạn kết duyên với Ất Hợi, Đinh Sửu, cuộc sống sẽ tiến triển về công danh, tiền bạc làm ra mau chóng, con cái vừa đủ nuôi. Bạn kết duyên với Đinh Mão và Ất Sửu, cuộc sống luôn luôn dư dả, tiền bạc dồi dào, công danh và sự nghiệp lên cao.

Xem tuổi Mậu Thìn nam mạng

Xem tuổi Mậu Thìn nam mạng

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp nảy sinh những xung khắc lớn: Tân Mùi và Quý Mùi

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Những năm này bạn phải cẩn thận đề phòng bất trắc xảy ra.

Bài viết trên đây đã chỉ rõ cho bạn về tử vi trọn đời của tuổi Mậu Thìn nam mạng. Hãy cùng xem thêm những bài viết của chúng tôi tiếp theo nhé.