Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi chi tiết nhất

Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi để dự đoán số mệnh tốt hay xấu. Qua đây bạn cũng có thể xem được sức khỏe, tình duyên của người tuổi Ất Hợi. Hãy cùng ketquasieunhanh đi tìm hiểu ngay nhé.

1.Tổng quan cuộc đời tuổi Ất Hợi

tử vi trọn đời tuổi ất hợi

Tổng quan cuộc đời tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi là người có tính ỷ lại và rất thích hợp với công việc đòi hỏi phải có sự hợp tác, được phát triển trong khả năng và những lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn. Nếu họ nắm chắc một ngành nghề nào đó cũng sẽ có thể tạo được cho mình một nền tảng sự nghiệp với quy mô chuyên môn nhất định. Họ thường có chí lớn và cũng đồng thời thích sự sáng tạo trong sự nghiệp của chính mình.

Đối với nam giới tuổi này sẽ có được một cuộc đời khá tốt đẹp, được hưởng sự an nhàn, sung túc vào thời trung vận này, về thời hậu vận thì cũng vô cùng tốt đẹp. Đến năm 34 tuổi là cuộc sống được hoàn toàn tốt đẹp, sung túc. Nếu trong cuộc đời của người tuổi này dù chưa tạo dựng được sự nghiệp cũng như thành quả tốt đẹp, thì cũng nên kiên trì theo đuổi.

Vận mệnh của nữ tuổi Ất Hợi được biết đến là một người hòa thuận, thuở nhỏ gặp nhiều hoạn nạn, xung khắc với bố mẹ, có tín ngưỡng tôn giáo, vợ chồng hòa hợp bách niên giai lão. Tính tình ngay thẳng, bước sang tuổi trung niên và cuối đời tài lộc hưng vượng, con cháu được nhờ.

Nữ tuổi này sinh vào Xuân thường gặp nhiều khó khăn trắc trở vất vả hơn, thuận sinh vào Mùa Hạ thì số an nhàn hơn, việc làm ăn thuận lợi hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn.

2.Sự nghiệp, cuộc đời của tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi có một cuộc sống tốt đẹp, trong thời gian từ 22 đến 40 bạn đã bắt đầu được hưởng cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Tuy nhiên khi bước sang năm 32 tuổi thì bạn dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận hơn. Vận tài lộc của bạn cũng khá tốt, bạn không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

Công danh của nam tuổi Ất Hợi có tiền vận không hoàn toàn tốt đẹp nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, vừa phải đầy đủ về vấn đề này. Tuy tiền bạc cũng phải phù hợp và chuyện công danh, sự nghiệp nhưng cũng không được ổn định cho lắm.

Con đường công danh của phụ nữ tuổi này cũng không được tốt đẹp hoàn toàn, cũng chỉ đạt được thành công ở mức trung bình.

Sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Ất Hợi vốn có nghề nghiệp vững. Tiền bạc lên bổng xuống trầm, trung vận và tiền vận thiếu hụt, hậu vận mới được tốt.

3.Tình duyên của tuổi Ất Hợi

tử vi trọn đời tuổi ất hợi

Tình duyên của tuổi Ất Hợi

Tử vi của tuổi Ất Hợi nhận thấy rằng tuổi này luôn có sự thay đổi nhiều, đặc biệt là lúc còn nhỏ nhưng sau khi lớn lên lại được hưởng hạnh phúc đầy đủ và trọn vẹn hơn. Nhưng vận tình duyên của họ cũng phải trải qua 3 giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 6, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 5 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn.

4.Lựa chọn tuổi kết hôn tuổi Ất Hợi

Nếu như bạn mong muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, đồng tâm làm ăn, công việc thuận lợi gây dựng được cuộc sống giàu sang phú quý thì bạn nên kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất.

Còn nếu kết hôn với người thuộc một trong các tuổi như: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão, thì chỉ có được cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi do các tuổi trên chỉ hợp với Ất Hợi về tình duyên còn về tài lộc thì không mấy thuận lợi.

Những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, thì tuyệt đối không nên kết hôn, vì những tuổi này không hề hợp với bạn.

Bài viết trên đây đã chỉ rõ cho bạn về tử vi trọn đời của tuổi Ất Hợi. Hãy cùng xem thêm những bài viết của chúng tôi tiếp theo nhé.