Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần chi tiết nhất

Xem tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần để dự đoán số mệnh tốt hay xấu. Qua đây bạn cũng có thể xem được sức khỏe, tình duyên của người tuổi Mậu Dần. Hãy cùng ketquasieunhanh đi tìm hiểu ngay nhé.

1.Tổng quan cuộc đời tuổi Mậu Dần

tử vi trọn đời tuổi mậu dần

Tổng quan cuộc đời tuổi Mậu Dần

Mậu Dần là những tuổi thuộc hành Thổ, nên họ là những người sống thực tế hơn đối với những tuổi khác. Những người sinh năm này luôn đề cao danh dự và làm việc một cách từ tốn. Hành Thổ cũng mang đến cho con giáp này sự tập trung cao, họ luôn là những nhân viên đáng tin cậy nhất, sống có tinh thần tổ chức cao và biết tích lũy cho tương lai.

Trong công việc, họ được coi là những kẻ nghiện làm việc vì lúc nào họ cũng lao động vô cùng chăm chỉ. Trước khi làm bất cứ việc gì thì họ cũng luôn tỉnh táo đề ra cho mình những mục tiêu cho bản thân mình. Họ sẽ từ từ để bước tới mục tiêu, không cho phép bản thân mình lười biếng hay từ bỏ trách nhiệm. Người tuổi này kiểm soát cảm xúc của mình cũng rất tốt.

Với lối suy nghĩ độc lập của mình, những người tuổi này cũng không ngần ngại mà đấu tranh cho lẽ phải, họ cũng đã thể hiện được sự tự tin của bản thân mình rất sớm nếu như nhận được sự khuyến khích của những người xung quanh.

Khi bước qua tuổi 30, người tuổi Mậu Dần sẽ có đầy đủ hạnh phúc gia đình, tiền bạc cũng theo đó mà dư dả hơn rất nhiều. Ở thời kỳ tiền vận họ có nhiều vất vả, lắm gian nan, phải sang trung vận tuổi này mới có thêm cơ hội để tạo dựng được sự nghiệp.

2.Sự nghiệp, cuộc đời của tuổi Mậu Dần

Cuộc đời của tuổi này thuở nhỏ có nhiều lao đao, không gặp được nhiều may mắn lắm, con đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên xuống thất thường, có thói quen phải chịu cảnh ngang trái với cuộc sống, không bao giờ lo lắng suy nghĩ mọi chuyện cho vẹn toàn.

Nam giới tuổi Mậu Dần thường hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí thêm lo buồn. Cuộc đời của bạn có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng từ tuổi 36 trở đi.

Muốn con đường sự nghiệp tốt đẹp thì phải nhờ đến gia đình mới có thể phát triển được công danh. Con đường này cũng không mấy ổn định nên nó chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Vấn đề tiền bạc sẽ có sự phát triển vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng đó chỉ là ở giai đoạn tạm thời, không được hoàn mỹ. Việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp, phần tiền tài điều hòa và có nhiều lợi to, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn sẽ bị tiêu tan, muốn có được một sự vững chắc về vấn đề này thì phải đợi đến năm 34 tuổi, nghĩa là bạn phải trải qua năm 33 tuổi mới có thể phát triển về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp hoàn thành và vững chắc nhất là năm 37 tuổi.

3.Tình duyên của tuổi Mậu Dần

tử vi trọn đời tuổi mậu dần

Tình duyên của tuổi Mậu Dần

Vấn đề tình duyên của tuổi Mậu Dần cũng đã thay đổi rất nhiều lần, tình duyên của tuổi này thường hay có nhiều đau khổ, nên cần cẩn thân hơn trong vấn đề này. Bạn cũng không nên có mặc cảm hay lo nghĩ quá nhiều vì số kiếp. Cố gắng để tạo lấy hạnh phúc cho riêng mình. Xét theo tử vi cuộc đời của bạn cũng sẽ trải qua 3 giai đoạn sau:

-Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi lương duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 12 Âm lịch.

-Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

-Nếu bạn sinh vào những tháng này thì vấn đề tình duyên bạn được chung thủy và có nhiều hạnh phúc đó là sinh vào những tháng 2, 9, và 10 Âm lịch.

4.Lựa chọn tuổi kết hôn tuổi Mậu Dần

Trong chuyện hôn nhân, tuổi Mậu Dần nên kết hôn với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công trên mọi phương diện trong cuộc đời.

Những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý là những tuổi không phù hợp với tuổi Mậu Dần, có thể kết hôn, nhưng sẽ không đem lại cho bạn một cuộc sống trọn vẹn về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn công danh.

Bài viết trên đây đã chỉ rõ cho bạn về tử vi trọn đời của tuổi Mậu Dần. Hãy cùng xem thêm những bài viết của chúng tôi tiếp theo nhé.