Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam và nữ mạng chi tiết

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam và nữ mạng như thế nào về công việc, tình cảm, tài lộc, sức khỏe… Mời các bạn cùng Ketquasieunhanh.com tìm hiểu nhé!

1/ Thông tin chung về tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  • Năm sinh dương lịch: 1989
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
  • Cầm tinh con rắn
  • Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc

2/ Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Năm 2020 là năm CanhTý, nam tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh đại lợi với công danh, tài lộc giúp cho chủ nhân đạt được mong ước, nguyện vọng của bản thân, công danh thăng tiến, vạn sự như ý. Đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch sẽ càng may mắn, tốt đẹp nhiều hơn

Năm 2020 là năm Canh Tý, nữ tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh gây nên nhiều tai tiếng, thị phi, bệnh tật, hao tài tốn của. Đặc biệt vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch càng phải thận trong đề phòng kỹ lưỡng hơn.

3/ Sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Theo tử vi năm 2020 cho biết, do nhập hạn có nhiều cát tinh nên Nam tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều hanh thông, may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Biểu hiện trong thực tế là nhiều người lập được công lao, có thành tích lớn nên được khen thưởng, phong tặng danh hiệu cao quý, được tôn vinh, báo chí, truyền thông làm phóng sự ca ngợi, công danh thăng tiến, vinh quang hiển hách, được thuyên chuyển công tác sang những vị trí may mắn, thuận lợi hơn. Nhiều bạn có xu hướng thay đổi chỗ làm thì sang năm tới cũng sẽ được như ý.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2020 gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, tài lộc. Nhiều bạn lập được công lao, thành tích nên được tôn vinh, phong tặng danh hiệu cao quý, thăng tiến vinh quang. Đặc biệt đối với những bạn kinh doanh thì năm tới sẽ có cơ hội mở rộng thị trường, có đông đảo khách hàng, đối tác, ủng hộ, sự nghiệp thương mại thuận buồm xuôi gió, cát lợi, hanh thông.

4/ Tài lộc tuổi Kỷ tỵ năm 2020

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ nên năm 2020 là cơ hội chiêu tài tụ bảo, thu được nhiều lợi ích, giá trị kinh tế, được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng… Những bạn kinh doanh thu được lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức dự toán. Sang năm tới, Nam tuổi Kỷ Tỵ gặp quý nhân trợ giúp, mọi việc hanh thông, nhiều người được cử đi học tập, công tác và có cơ hội xuất ngoại.

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2020 có sao tài lộc hội chiếu nên tài vận của nữ tuổi Kỷ Tỵ hanh thông, may mắn. Nhiều bạn được tăng lương, chế độ đãi ngộ cải thiện, được thưởng, tăng thêm thu nhập. Những bạn kinh doanh gặp vận may nên đầu tư có hiệu quả, khám phá ra những kho báu vô tận chứa đầy hoàng kim, châu bảo.

Ngoài ra nữ tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều quý nhân giúp đỡ khi bước sang năm tới, muôn việc hanh thông, suôn sẻ, dù có cạnh tranh cũng sẽ giành được thắng lợi và đạt kết quả tốt. Nhiều bạn sẽ di chuyển bằng máy bay vì điều kiện công việc, cơ hội xuất ngoại cao.

5/ Tình duyên tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Bước sang năm tới, gia đạo của Nam tuổi Kỷ Tỵ thường có hỷ sự, nhiều người có niềm vui sinh con, tăng thêm nhân khẩu, gia đình chào đón thành viên mới.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nữ mạng nhận thấy do nhập hạn có nhiều cát tinh nên năm tới nữ tuổi Kỷ Tỵ sẽ có niềm vui trong gia đạo. Nhiều bạn mang bầu, sinh con, tăng thêm nhân khẩu, vui vẻ, hạnh phúc. Trong họ hàng có nhiều người tổ chức hôn lễ, may mắn, cát tường.

6/ Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Trong năm 2020, nam tuổi Kỷ Tỵ cần phải đề phòng các bệnh tật về máu huyết như sốt xuất huyết, sốt vi rut, thủy đậu, sốt rét, do muỗi truyền. Nhiều tai nạn như tai nạn sông nước, tai nạn lửa điện, bị lừa gạt, mất trộm tài sản rất dễ xảy ra.

Vận hạn tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng cho biết nữ tuổi Kỷ Tỵ dễ gặp một số vấn đề về sức khỏe khi bước sang năm tới. Điển hình là bệnh máu huyết (sốt xuất huyết, sốt virut, thủy đậu…), bệnh đau đầu, sức khỏe sinh sản, giới tính bất ổn.

Bên cạnh đó, nhiều bạn cần đề phòng các nguy cơ ti nạn lửa điện, tai nạn sông nước, bị lừa gạt, trộm cắp, xâm hại.