Bước sang tháng 10, top 3 con giáp bị vận đen đeo bám

Bước sang tháng 10, 3 con giáp này cần đề phòng tránh bị vận đen đeo bám, tiểu nhân quấy phá liên tục ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống cá nhân. Hãy cùng ketquasieunhanh đi tìm hiểu rõ hơn về những vận đen đeo bám của 3 con giáp này nhé. 

Tuổi Tý

Bước sang tháng mới, công việc của tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trở ngại. Bản mệnh không mấy hài hòa được các mối quan hệ, sự căng thẳng kéo dài gây đến bất lợi trong công việc hàng ngày. Trong tháng này, con giáp này dễ bị kẻ xấu ghen ghét đố kị. Kẻ tiểu nhân cũng sẽ bày mưu tính kế để khiến cho con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của họ.

con giáp

Tuổi Tý

Những kẻ tiểu nhân có thể sẽ tung ra những tin đồn thất thiệt khiến tuổi Tý gặp nhiều khó khăn, thị phi cũng không ngừng đeo bám, gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống của tuổi Tý. Những câu chuyện thị phi, rắc rối từ trên trời rơi xuống cũng khiến cho con giáp này hao tiền tốn của.

Vì vậy nên trong tháng này con giáp tuổi Tý không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư kẻo sẽ bị tiêu tán tài sản. Những người làm về kinh doanh cần đề phòng bị đối thủ cạnh tranh, hãm hại và cướp mất tiền của.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tháng này sẽ gặp phải cục diện tương xung nên mọi sự không được tốt nhất là công việc. Bạn thường xuyên gặp khó khăn, có tiểu nhân ngáng đường làm cho công việc của bạn khó khăn nên bạn đang chán nản và rất muốn nghỉ việc.

Không chỉ có công việc không thuận lợi, thậm chí ngay cả sức khỏe của bạn cũng sa sút nghiêm trọng. Bạn nên dành cho bản thân một ít ngày để nghỉ ngơi, bạn cần lấy lại tinh thần và có sức khỏe để tiếp tục chiến đấu tốt.

Công việc, sức khỏe không tốt, cũng vì thế mà tình duyên cũng không thuận lợi, gia đình lục đục và thường xuyên cãi vã nhau. Những người đã có người yêu cũng hết sức phải cẩn thận, không nên làm căng thẳng mối quan hệ trong thời gian này, tránh việc chia tay người yêu.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ nhận định, trong tháng này tuổi Tỵ cẩn thận dính họa thị phi, cãi nhau với đồng nghiệp cấp trên. Cũng chính vì điều này mà bạn bị cấp trên ghét bỏ, không tạo được điều kiện để phát triển cũng như công việc theo đó mà sa sút. Tiền bạc cũng theo đó suy giảm, nguy cơ nghỉ việc cũng vô cùng cao.

Tình duyên của người tuổi Tỵ cũng không được suôn sẻ. Bạn đã gặp được người bạn thích nhưng người ấy lại khó chịu vì sự đeo bám của bạn làm bạn nản trí, muốn bỏ cuộc.

Trên đây là 3 con giáp không mấy thuận lợi trong tháng 10, cần thận trọng hơn trong tháng này, tránh những tai ương vạ gió đang bay đến.