Quy luật chơi Baccarat: Tổng hợp thuật toán chơi bài Baccarat

Quy luật chơi Baccarat là quy định trong luật đánh Baccarat để người chơi áp dụng và nếu nắm được quy luật thì mới chơi hiệu quả được. Mời các bạn cùng Ketquasieunhanh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quy luật chơi baccarat nổ 3 lần liên tiếp một cửa nhất định

Baccarat gồm hai phe chơi là người chơi và banker, mỗi phía được chia 2 lá bài. Người chơi tham gia cược bằng cách đặt tiền vào một trong ba lựa chọn cửa: banker, player hoặc Tie (hòa).

Quy luật của Baccarat cho thấy, nếu một cửa xuất hiện liên tiếp 3 lần, khả năng nó sẽ tiếp tục xuất hiện vẫn còn. Tuy nhiên, điều này cũng không đảm bảo chắc chắn về mặt xác suất. Theo tính toán xác suất của Baccarat, tỷ lệ thắng trong tình huống này chỉ khoảng 10%.

Quy luật chơi baccarat nổ 3 lần liên tiếp một cửa nhất định

Không có gì đảm bảo rằng sau 3 lần banker thắng, banker sẽ tiếp tục thắng trong ván thứ 4. Do đó, bạn cần hiểu rõ quy luật này và đưa ra quyết định cược thích hợp.

Chiến thuật chơi baccarat – Lợi thế khi cược cửa banker

Baccarat được tổ chức tại nhiều sòng bạc khác nhau, nhưng cách chơi vẫn tương tự. Dù bạn chơi ở đâu, bạn luôn phải chọn cược cho một trong ba cửa: người chơi, banker hoặc hòa. Điều này cũng là điểm mạnh so với những trò chơi khác như Poker trực tuyến, tiến lên, vì luật chơi đơn giản và dễ hiểu hơn.

Trong ba cửa cược, cược vào cửa banker có ưu thế với rủi ro thấp nhất, lợi ích lên đến 1.35%. Mặc dù cửa này bị trừ 5% phí, nhưng vẫn không ảnh hưởng đến lợi nhuận so với hai cửa còn lại.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và tính toán tỷ lệ thắng cho ba cửa là 45.96%, 44.68% và 9.30%. Trong vòng 4 ván tiếp theo, tỷ lệ này dự kiến sẽ là 46%, 44.6% và 9.49%. Từ mức xác suất này, bạn có thể thấy rõ rằng cược vào cửa banker có lợi thế đáng kể.

Quy luật chơi bài baccarat – Cửa hòa luôn hiếm khi về 

Sau khi 4 lá bài trên bàn được lật, người chơi cần so sánh điểm số của họ. Nếu tổng điểm của bạn vượt qua điểm của đối thủ, bạn sẽ thắng.

Cửa banker và cửa người chơi được xem là có khả năng thắng cao hơn. Còn đối với cửa hòa, khả năng xảy ra rất thấp, hầu như không có trường hợp nào bạn thấy cửa này trúng.

Chính vì điều này, hai cửa banker và người chơi thường có tỷ lệ thưởng tương tự nhau. Riêng cửa hòa, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn so với hai cửa còn lại. Điều này giải thích vì sao cách cược vào cửa hòa trong Baccarat luôn thu hút sự quan tâm lớn.

Quy luật chơi bài baccarat về việc rút thêm bài cho cửa banker 

Đối với cửa banker, quy định rút bài áp dụng cho tổng điểm hai lá bài họ đã nhận. Nếu tổng điểm nằm trong khoảng từ 0 đến 5, banker sẽ rút thêm.

Nếu tổng điểm từ 6 đến 7, banker sẽ ngưng rút bài. Quy trình rút bài thứ ba cũng có nhiều tình huống, bạn cần nắm vững để chơi một cách hiệu quả.

Điểm quan trọng cần lưu ý là quyền rút bài thêm của banker phụ thuộc vào điểm số của người chơi. Bất kể bạn chơi ở sòng bạc nước ngoài uy tín hay trong nước, quy định này đều tương tự. Cụ thể, quy định này liên quan trực tiếp đến điểm số của người chơi sau khi rút lá bài thứ ba.

 • Nếu người chơi rút được 1, 9 hoặc 0 điểm: banker sẽ rút bài nếu có 0-3 điểm, và ngừng rút nếu có 4-7 điểm.
 • Nếu người chơi rút được 4 hoặc 5 điểm: banker sẽ rút bài nếu có 0-5 điểm sẽ rút thêm và ngừng rút khi 6-7 điểm
 • Nếu người chơi rút được 6 hoặc 7 điểm:  banker sẽ rút bài nếu có 0-6 điểm sẽ rút thêm và ngừng rút khi 7 điểm
 • Nếu người chơi rút được 4 hoặc 5 điểm: banker sẽ rút bài nếu 0-2 điểm và ngừng rút khi 3-7 điểm

Quy luật chơi baccarat – Rút thêm bài cho cửa player

Luật chơi Baccarat gồm việc rút thêm bài cho người chơi. Cửa người chơi được xác định là cửa phải rút bài trước khi mọi ván bài bắt đầu.

Tuy nhiên, luật rút bài trong trò chơi này đã được quy định rất cụ thể về các tình huống rút bài. Đây chính là lý do tại sao bạn cần phải hiểu rõ điều này để có thể tham gia trò chơi một cách chính xác nhất.

Như chúng ta đã biết, trong trò chơi Baccarat, mỗi người chơi được chia hai lá bài. Lưu ý rằng luật rút bài trong trò chơi Baccarat tuân theo hai trường hợp sau:

 • Nếu tổng điểm của hai lá bài của người chơi là từ 0 đến 5, người chơi có quyền rút thêm lá bài.
 • Nếu tổng điểm của hai lá bài là từ 6 đến 7, người chơi không được phép rút thêm.

Thuật toán baccarat đối với tính tổng trên 10 

Trong Baccarat, các lá bài từ A đến 9 được sắp xếp theo thứ tự điểm từ 1 đến 9. Các lá bài cao cấp như J, Q, K và 10 có giá trị được tính là 0 điểm.

Khi tính điểm trong trò chơi, các hàng chục và hàng đơn vị trong Baccarat đều được coi như 10. Đối với các tổng điểm lớn hơn 10 hoặc bằng 10, bạn chỉ cần lấy số hàng đơn vị.

Ví dụ:

 • Tổng điểm của hai lá bài 3 và 9 là 3 + 9 = 12. Trong tình huống này, tổng điểm sẽ được tính là 2.
 • Tổng điểm của hai lá bài 7 và 8 là 7 + 8 = 15. Khi đó, tổng điểm sẽ được tính là 5.

Quy luật chơi baccarat về tỷ lệ trả thưởng cho mỗi ván đấu

Những người yêu thích Baccarat chắc chắn đã biết đến quy luật này. Cụ thể, khi tham gia mỗi ván chơi, việc nắm vững tỷ lệ trả thưởng là điều quan trọng để chơi một cách hiệu quả hơn.

 • Cược vào cửa banker có tỷ lệ trả thưởng khoảng 1.06%.
 • Cược vào cửa player có tỷ lệ trả thưởng khoảng 1.24%.
 • Cược hòa có tỷ lệ trả thưởng cực kỳ cao, khoảng 14.4%.

Quy luật chơi baccarat về tỷ lệ trả thưởng cho mỗi ván đấu

Quy luật tâm lý khi đánh bài baccarat

Có một điều ít ai chú ý tới, đó là tâm lý khi chơi Baccarat có thể tuân theo quy luật. Tâm lý của bạn có ảnh hưởng lớn đến quyết định của bạn trong từng ván cược. Hiểu rõ về tâm lý chơi Baccarat giúp bạn trở nên thành công.

Ví dụ, khi bạn thắng một ván, bạn cảm thấy vui vẻ và tự tin. Điều này có thể thúc đẩy bạn đặt cược mạnh hơn trong ván kế tiếp.

Xem thêm: Baccarat là gì? Lý do khiến Baccarat thu hút người chơi

Xem thêm: Xì dách trực tuyến – game đổi thưởng online hot nhất hiện nay

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về luật chơi cờ vây đơn giản sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất