Con xì trong Blackjack- Tìm hiểu về con xì của cao thủ

3 con xì trong Blackjack là gì? Tuy game chơi game Blackjack có lối chơi đơn giản, phần thưởng hấp dãn nhưng để thắng phải biết chơi con xì. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Ketquasieunhanh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về 3 con xì trong Blackjack

Cách chơi Blackjack dựa trên bộ bài tây gồm 52 lá, người chơi đối đầu với cổng game và xét điểm. Chiến thắng đến với người chơi nếu họ có điểm thấp hơn 21 nhưng cao hơn điểm của cổng game. Tuy nhiên, trong game xì lát, người chơi chỉ cần có 3 lá xì để giành chiến thắng.

Cách chơi 3 con xì trong Blackjack

Cổng game cũng cần có 3 lá xì để thắng, nhưng điểm của lá bài Át kết hợp cùng chúng phải cao hơn và đủ mạnh. Vì vậy, khả năng các lá bài trùng hợp như vậy là rất thấp. Hầu hết mọi trường hợp khi người chơi có 3 lá xì trong Blackjack, họ thường giành chiến thắng trước cổng game.

Hình thức của xì trong Blackjack

  • Khi lá Át kết hợp với các lá bài tiên như J (Bồi), Q (Đầm), K (Già), ta gọi là xì lát hoặc xì dách.
  • Khi cả hai lá Át kết hợp với nhau, gọi là xì bàng. Nắm giữ các lá bài này có thể giúp bạn thắng xì lát.
  • Một số vùng khác gọi lá Át là Xì. Để có xì lát, bạn cần có lá bài này và sau đó kết hợp với các lá khác.

Trong trò Blackjack, xì dách hoặc xì bàng chỉ có giá trị khi bạn có chỉ 2 lá bài.

Nếu bạn rút thêm bài và có 2 lá xì, chúng sẽ không được tính. Trong tình huống đó:

  • Xì được tính là 11 điểm nếu bạn có 2 đến 3 lá bài.
  • Nếu bạn có 4 lá bài trở lên, xì chỉ được tính 1 điểm.

Tựa game Blackjack có sự linh hoạt với con xì, khi người chơi sở hữu nó thì thực sự may mắn và có cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, việc có được con xì trong mỗi ván bài là một sự kiện hiếm và đặc biệt.

Khi không có con xì trong Blackjack thì người chơi làm sao để thắng

Trong Blackjack, khi bạn có con xì, đó là một may mắn, nhưng đừng dựa quá nhiều vào sự xuất hiện của nó. Hãy luôn sẵn sàng áp dụng cách chơi chiến thắng mà không phụ thuộc vào nó như sau:

Rút bài khi điểm thấp

Trong mỗi ván, bạn chỉ nhận được 2 lá bài ban đầu. Nếu điểm của bạn thấp, hãy xem xét rút bài. Điều này đặc biệt quan trọng khi bài của bạn có điểm dưới 15, vì bạn cần phải rút để có điểm đủ. Nếu bạn không rút, bài của bạn sẽ trở thành “điểm non”.

Khi không có con xì trong Blackjack thì người chơi làm sao để thắng

Tuy nhiên, khi bạn đạt 17 điểm trở lên, cần suy nghĩ cẩn thận trước khi rút bài. Rút bài có thể dẫn đến việc nhận lá có điểm cao hơn, và tổng điểm có thể vượt quá 21 và bạn sẽ thua. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định rút bài.

Nếu bạn đã rút hết 5 lá bài và không có lá nào có điểm 10, đó được gọi là “ngũ linh”. Trong trường hợp này, bạn giành chiến thắng tương tự như khi có xì lát.

Dừng đúng lúc

Khi bạn có 3 con xì trong Blackjack, hãy ngưng lại ngay. Nếu bạn có 19 điểm trở lên, cũng nên ngừng rút thêm bài, vì điểm số này đã rất cao.

Đạt đến điểm tuyệt đối 21 rất khó, vì vậy bạn cần phải cân nhắc tỉ mỉ để biết lúc nào nên dừng trong ván cược. Đừng bị tham lam và muốn kiếm nhiều tiền, vì điều này có thể dẫn đến thất bại nhanh chóng trong trò chơi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về 3 con xì trong Blackjack sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Top game dân gian được nhiều người chơi nhất

Xem thêm: Người chơi Poker giỏi nhất thế giới, ai là cao thủ số 1?

"* Lưu ý: Mọi dữ liệu nhận định dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin liên tục."