Luật tiến lên miền nam tới trắng tính điểm như thế nào?

Luật tiến lên miền nam tới trắng tính điểm như thế nào? Và người tới trắng trong tiến lên miền nam sẽ được ăn điểm ra sao? Mời các bạn cùng Ketquasieunhanh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Luật tới trắng trong tiến lên miền nam là những trường hợp nào

Trong trò chơi Tiến Lên Miền Nam, người chơi có thể đạt được ăn trắng dựa trên một số quy tắc đặc biệt. Ưu điểm của ăn trắng là người chơi không cần phải đánh bài nhưng vẫn thu được số tiền đặt cược bởi tất cả các người chơi khác, miễn là họ sở hữu một trong những bộ bài sau đây:

  • Sảnh rồng: Trong Tiến Lên Miền Nam, sảnh rồng là một chuỗi bài liên tiếp tăng dần theo thứ tự 3<4<5<6<7<8<9<10<J<Q<K<A<2.
  • Tứ quý 2: Cách để đạt được ăn trắng là khi người chơi có tứ quý 2 trong tay.
  • Tứ quý 3 trong ván đầu tiên: Điều kiện ăn trắng cũng áp dụng khi người chơi có tứ quý 3 trong ván đầu tiên.
  • 5 đôi thông hoặc 6 đôi thông: Người chơi cũng có thể đạt được ăn trắng nếu họ có trong tay 5 đôi thông hoặc 6 đôi thông.
  • 6 đôi và 1 quân bài “rác”: Trường hợp này cũng được tính là ăn trắng trong Tiến Lên Miền Nam.

luật tới trắng trong tiến lên miền nam là những trường hợp nào

Ngoài ra, luật tiến lên miền nam tới trắng còn được áp dụng khi người chơi có tất cả 13 quân bài cùng màu, màu đen hoặc màu đỏ.

Tuy nhiên, quy tắc ăn trắng trong Tiến Lên Miền Nam có thể thay đổi tùy theo vùng miền và luật chơi cụ thể.

Luật tiến lên miền nam tới trắng tính điểm như thế nào?

Trong trò chơi Tiến Lên Miền Nam, khi bạn đạt được tới trắng, điều này có nghĩa bạn đã có một cơ hội may mắn, được gọi là “không đánh vẫn ăn tiền”. Khi bạn đạt được ăn trắng, bạn sẽ thu được toàn bộ số tiền đặt cược trong ván đó từ tất cả các người chơi khác.

  • Một trong những cách để đạt được ăn trắng trong Tiến Lên Miền Nam là thông qua sảnh rồng.
  • Khi bạn có sảnh rồng trong tay, bạn có khả năng đạt được ăn trắng.

Ngoài ra, các quân bài heo và hàng cũng được tính theo cách riêng biệt.

  • Theo đó, người chơi có quân 2 đã bị thối, trong đó quân 2 đỏ sẽ đền tiền gấp đôi, còn quân 2 đen sẽ đền tiền bằng số tiền đặt cược trong ván bài.
  • Ba đôi thông sẽ được tính giá bằng một quân 2, còn bốn đôi thông sẽ được tính giá bằng một tứ quý, và số tiền đền sẽ thay đổi tùy theo quy định của bàn chơi.

Luật tiến lên miền nam tới trắng tính điểm như thế nào?

Số tiền được nhận khi áp dụng quy luật ăn trắng phụ thuộc vào cổng game mà bạn tham gia. Một số cổng game có quy định thưởng ăn trắng là gấp 3 hoặc 4 lần số tiền cược.

Tóm lại, luật tiến lên miền nam tới trắng là một phần quan trọng mà người chơi nên nắm vững để có thể “ăn trọn tiền” từ các đối thủ. Đây cũng là một trong những cách thú vị mà trò chơi này mang lại cho người chơi. Chúc bạn có những giờ phút vui vẻ khi chơi Tiến Lên Miền Nam.

Xem thêm: Game tiến lên nhất nhì ba là gì? Mẹo chơi như thế nào?

Xem thêm: Dằn non là gì? Cách dằn non hiệu quả khi chơi xì dách là gì?

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về luật tiến lên miền nam tới trắng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất