Top 3 con giáp làm gì cũng thuận lợi trong tháng 10

Bước vào đầu tháng 10, 3 con giáp này làm điều gì cũng thấy vô cùng thuận lợi trong tháng mới, cũng vì thế mà gặp được nhiều may mắn hơn. Qua đây hãy cùng ketquasieunhanh đi tìm hiểu những may mắn của con giáp này nhé.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn rất thông minh và nhạy bén. Trong đầu họ lúc nào cũng nghĩ đến vô số kế hoạch để mang lại lợi ích cho bản thân, trong đó cũng có cách để họ lấy lòng người khác. Bằng sự nhạy cảm của mình, họ có thể khiến người khác yêu mến mình một cách vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần trò chuyện, tìm hiểu trong một khoảng thời gian ngắn thôi họ có thể nắm chắc được sở thích cũng như thói quen của một người.

con giáp

Tuổi Tý

Họ lợi dụng những điều ấy để nói ra những lời khiến người khác vừa lòng. Chính nhờ vậy mà đi đến đâu, họ cũng có thể kết thân được với người khác, xây dựng những mối quan hệ có ích cho bản thân. Tuy nhiên họ cũng thật sự giúp đỡ đối với những người đối tốt với họ.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão rất dịu dàng và hòa nhã nên đi đến đâu họ cũng biết cách cư xử để cho phù hợp, làm vừa lòng tất cả mọi người. Vì vậy nên họ có rất nhiều bạn bè thân thiết, hơn nữa họ cũng biết cách để đối xử thật lòng đối với họ, sẵn sàng để giúp đỡ nhau khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Nhờ có mối quan hệ rộng rãi mà tuổi Mão thăng tiến trong công việc một cách cực kỳ thuận lợi, họ không những được lòng đồng nghiệp xung quanh, mà còn được lòng người làm lãnh đạo. Họ vốn là người nghiêm túc trong công việc, vậy nên một trong những nguyên nhân khiến họ được lãnh đạo ưu ái còn là vì họ có năng lực thực sự, luôn có trách nhiệm với công việc được giao.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất giỏi xã giao, lúc nào họ cũng là một người cực kỳ nổi bật trong tập thể. Nhờ có tài ăn nói khéo léo, họ có thể hóa giải những cục diện bế tắc, khiến mọi người đang căng thẳng trở nên hòa hoãn hơn.

Chính vì vậy, họ trở thành một người không thể thiếu trong tập thể, được lòng tất cả mọi người xung quanh. Con giáp này biết mình nên nói những gì, không nên nói những gì, vì vậy, họ không bao giờ làm mất lòng người khác.

Nhờ có mối quan hệ rộng rãi, họ sẽ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội ở trước mắt, đồng thời, dù có khó khăn gì, họ cũng có thể giải quyết một cách rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, vì tuổi Thìn là người hào hiệp nên họ cũng sẵn sàng dùng những mối quan hệ của mình để giúp đỡ mọi người.

Trên đây, tử vi 12 con giáp cũng đã đưa ra cho bạn những con giáp có trách nhiệm, cũng như thăng tiến trong công việc vào tháng này.