Kèo chấp 1/2 là sao? Tìm hiểu về kèo chấp nửa trái

Kèo chấp 1/2 là sao? Tìm hiểu về kèo chấp nửa trái chi tiết qua bài viết này của chuyên mục thể thao và cách chơi kèo chấp 1/2.

Đi tìm hiểu về kèo chấp 1/2 là sao?

Kèo chấp 1/2 còn được biết đến là kèo chấp 0.5 hay kèo chấp nửa trái là một mốc kèo thông dụng mà cổng game Châu Á đưa ra cho người chơi thường được ví von là kèo “ăn cả xương”, có nghĩa chơi kèo này dù kqbd như nào cũng chỉ thắng hoặc thua. Trong kèo chấp 1/2 này đội cửa trên mạnh hơn sẽ chấp đội cửa dưới 1/2 trái.

Với mốc kèo niêm yết 1/2 các trường hợp dự đoán xảy ra như sau:

dự đoán đội cửa trên, cửa chấp 1/2 trái

– Kết quả đội cửa trên thắng từ 1 trái => Bạn thắng kèo và ăn đủ tiền cược

– Kết quả đội của trên hòa hoặc thua => Bạn thua kèo và thua đủ tiền cược

dự đoán đội cửa dưới, cửa được chấp 1/2 trái

– Kết quả đội cửa dưới thua từ 1 trái => Bạn thua kèo và thua đủ tiền cược

– Kết quả đội cửa dưới thắng từ 1 trái hoặc hòa => Bạn thắng kèo và ăn đủ tiền cược

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá hữu ích trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu hấp dẫn nhanh nhất như ket qua bong da Duc, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.

Kèo chấp 1/2 là sao? Tìm hiểu về kèo chấp nửa trái

Kèo chấp 1/2 là sao? Tìm hiểu về kèo chấp nửa trái

Những lưu ý khi tham gia kèo chấp 1/2

– Đánh giá thực lực 2 đội: Các cổng game thường cập nhật đầy đủ thông tin của đội bóng trước khi trận đấu diễn ra để người chơi có thể dễ dàng theo dõi nhưng bạn cũng cần tìm kiếm thêm thông tin xung quanh trận chi tiết trước giờ bóng lăn để quyết định xuống kèo.

– Lựa chọn thời điểm ra kèo hợp lý: Với kèo này thường thời điểm thích hợp nhất sẽ là khoảng 15 – 20 phút sau khi trận đấu bắt đầu sẽ nhìn được bao quát hơn.

– Cần phải tìm hiểu độ chênh lệch của 2 đội bóng để có được sự lựa chọn chính xác nhất. Bên cạnh đó, đội nào là chủ nhà thường là đội có lợi thế.

– Không nên tập trung tiền vào duy nhất một cửa vì mức độ rủi ro và thua cực hết tiền, nên phân ngân sách theo các kèo, theo dõi và vào từ từ các kèo đấu. Tránh tình trạng “Khát nước” – “vã kèo”

– Nếu đội kèo trên chấp được đá trên sân nhà, có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng với đội khách thì nên nằm kèo trên. Khi nằm kèo trên người chơi có xác suất chiến thắng đến 80%

– Người chơi chưa vội vào kèo có thể để trận đấu diễn ra tầm 15 phút và phân tích biến động kèo và diễn biến trận đấu. Thông thường cổng game sẽ hạ kèo từ chấp 1/2 trái xuống 1/4 trái hoặc tăng lên. Đây chính là thời điểm để người chơi vào kèo trên bởi tỷ lệ tháng ở kèo này rất cao

Bài viết này đã cho bạn đọc biết thêm thông tin về kèo chấp 1/2 là sao? Đón đọc thêm Kèo chấp bóng đá là gì? Các loại kèo chấp được yêu thích nhất

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "