Công Phượng “lột xác” sau lễ đính hôn

Công Phượng đang tìm lại cảm hứng chơi bóng tại V-League khi liên tục ghi bàn và kiến tạo cho đồng đội.

Thống kê trên kết quả bóng đá wap tại V-League Công Phượng đã trải qua 2 trận đấu và có tổng cộng 8 đường chuyền có khả năng mang tới bàn thắng. Bên cạnh đó là 2 pha lập công trong 2 trận đấu đều  thể hiện nhãn quan cùng kỹ năng săn bàn ấn tượng của cầu thủ gốc Nghệ An.

Mặc dù chơi ở vị trí tiền đạo nhưng Công Phương di chuyển ở mọi vị trí, anh thường góp mặt bên cánh phải để tấn công cùng với đó là khu vực trước vòng cấm. Ngoài ra anh cũng không ngại ngần gì về vòng cấm đội nhà.

Những thống kê cho thấy Công Phượng đang tìm lại cảm hứng chơi bóng, nhưng quan trọng hơn cả, anh đã biết thay đổi tư duy chơi bóng, thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về vai trò của mình trên sân.

Công Phượng “lột xác” sau lễ đính hôn

Công Phượng “lột xác” sau lễ đính hôn

Trận đấu trước SLNA đã nâng tỷ số trực tuyến lên 2-0 cho TPHCM, Công Phượng chiếm vị trí tốt nhất để phá bẫy việt vị trước khi có đường kiến tạo của Văn Hoàn để ghi bàn. Cùng với đó là bàn nhân đôi cách biệt cho TPHCM trước Viettel cho thấy Công Phượng đã biết cách phát huy điểm mạnh.

Báo thể thao viết về pha kiến tạo giúp Huy Toàn nâng tỉ số lên 3-0 trước Viettel là minh chứng rõ ràng. Bên cạnh đó, tình huống dàn xếp lên bóng ở bàn mở tỉ số ở trận Viettel cũng cho thấy Phượng đã biết kiềm chế bản thân và dành nhiều sự quan tâm hơn cho lối chơi chung.

Nên nhớ rằng, khi ông Chung Hae Seong làm GĐKT ở HAGL, V-League năm đó Phượng ghi 12 bàn thắng và là tiền đạo nội ghi nhiều bàn thắng chỉ sau Tiến Linh.