Bóng đá Việt Nam tối 29/5: Đỗ Merlo chỉ điểm yếu của các chân sút Việt Nam

Bóng đá Việt Nam tối 29/5: Đỗ Merlo chỉ điểm yếu của các chân sút Việt Nam; Tiền đạo Quang Hải thừa nhận Hùng Dũng xứng đáng nhận Quả bóng vàng Việt Nam; Trận Nam Định – HAGL sở hữu thống kê vượt trội tại Vòng loại Cúp QG.

Cầu thủ nhập tịch Đỗ Merlo chỉ điểm yếu của các chân sút Việt Nam

Việc không có tiền đạo này được vinh danh trong gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 khiến NHM lo lắng cho ĐT Việt Nam. Có nhiều năm thi đấu tại V.League Đỗ Merlo đã thẳng thắn chỉ ra những điểm yếu của các chân sút nội với Goal:

“Các tiền đạo Việt Nam cũng rất hay, chơi bóng khéo léo và có kqbd trực tuyến tốt. Tuy nhiên điều quan trọng khiến họ thi đấu không tốt chính là do thái độ và tinh thần. Khi có thái độ và tinh thần tốt, họ sẽ cởi mở và học hỏi được từ những cầu thủ nước ngoài. Nếu họ nhận thức được điều đó thì sẽ cải thiện rất nhiều điều trong thi đấu”

Bóng đá Việt Nam tối 29/5: Đỗ Merlo chỉ điểm yếu của các chân sút Việt Nam

Tiền đạo Quang Hải thừa nhận Hùng Dũng xứng đáng nhận Quả bóng vàng Việt Nam

Nói về “chiến thắng” của người đàn anh tại CLB Hà Nội, Quả bóng bạc – Nguyễn Quang Hải khẳng định Hùng Dũng xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2019 và anh không bất ngờ về điều này.

“Thực sự thì năm 2019 vừa qua là một năm rất thành công với anh Dũng khi có phong độ cực tốt. Vậy nên Hải không có bất cứ một sự bất ngờ nào khi anh Dũng nhận QBV. Hải gửi lời chúc mừng đến anh Đỗ Hùng Dũng và chúc anh  sẽ luôn giữ được phong độ tốt để có thêm những đóng góp vào thành tích chung của CLB cũng như ĐTQG”, Quang Hải chia sẻ.

Xem và cập nhật sớm nhất kết quả bóng đá của CLB Hà Nội FC tại kết quả bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có xem ket qua bong da tay ban nha.

Trận Nam Định – HAGL sở hữu thống kê vượt trội tại Vòng loại Cúp QG

Trận đấu giữa Nam Định và HAGL trong khuôn khổ Vòng loại Cúp QG diễn ra vào chiều tối ngày 23/5 trên sân Thiên Trường sở hữu số liệu thống kê khủng với số CĐV đến sân đông nhất.

Theo tin thể thao, thực tế đã có 15.000 khán giả vào sân Thiên Trường để theo dõi cuộc đối đầu này theo thống kê của Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF. Con số này vượt trội so với những trận đấu còn lại của vòng loại Cúp Quốc gia 2020 như sân Bà Rịa 5.000 người, hay sân Tư Do chỉ có 3.000 người.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "