Bóng đá Việt Nam tối 11/6: Hoãn lễ bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020

Bóng đá Việt Nam tối 11/6: Hoãn lễ bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020; HLV Nam Định lại ‘hù dọa’ HAGL trước cuộc tái đấu; Chương Thị Kiều giành giải Fair Play 2019.

Hoãn lễ bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020

Tờ Vocket FC của Malaysia cho biết lễ bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020 ở Thái Lan vào tháng này đã bị hoãn do dịch COVID-19. Mặc dù một số quốc gia ở Đông Nam Á đã bắt đầu kiểm soát được dịch COVID-19 và số lượng người nhiễm virus đã giảm xuống, tuy nhiên ở nhiều nơi vẫn đang áp đặt biện pháp hạn chế đi lại giữa, gây khó khăn cho việc tổ chức lễ bốc thăm.

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vẫn chưa công bố thời điểm mới diễn ra lễ bốc thăm. Theo dự đoán, lễ bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020 có thể diễn ra vào tháng Tám năm nay.

AFF đã xem xét phương án chọn 2 quốc gia đăng cai tổ chức vòng bảng như trước đây, sau đó duy trì thể thức sân nhà, sân khách từ vòng bán kết. Tuy nhiên điều đó có thể ảnh hưởng đến tỷ số bóng đá wap của các đội. Bên cạnh đó, cũng có đề xuất là tổ chức tất cả các trận đấu ở 1 quốc gia đã kiểm soát tốt dịch COVID-19.

Bóng đá Việt Nam tối 11/6: Hoãn lễ bốc thăm vòng bảng AFF Cup 2020

HLV Nam Định lại ‘hù dọa’ HAGL trước cuộc tái đấu

Trong buổi phỏng vấn trước trận đấu ở vòng 4 V-League, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định sẽ mang đến Gia Lai đội hình với tinh thần quyết thắng cao nhất.

“Chúng tôi tôn trọng HAGL. Họ là đội bóng đồng đều, chơi kỹ thuật mặc dù kqbd trực tuyến hôm nay chưa tốt. Trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Thực tế áp lực cho HAGL lúc này chưa phải lớn lắm, quan trọng là chúng tôi tôn trọng đối thủ. Chúng tôi không đánh giá nhiều về họ và mọi người cũng thấy rằng, xét về con người HAGL là đội bóng mạnh của Việt Nam’.

Chương Thị Kiều giành giải Fair Play 2019

Hình ảnh Chương Thị Kiều nén đau với vết thương trong trận chung kết bóng đá nữ ở SEA Games 30 đã gây ấn tượng mạnh đồng thời giành số điểm cao nhất trong cuộc bỏ phiếu giải Fair Play 2019 lần thứ 8 được tổ chức ở TP. HCM vào sáng 9/6

Chương Thị Kiều đã nhận được 40 triệu đồng tiền thưởng từ giải thưởng cao quý này. Nữ tuyển thủ Việt Nam xúc động khi lên nhận giải, cô run khi chia sẻ với trang tin thể thao: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được vinh danh. Cảm ơn đồng đội đã giúp đỡ mình, nhìn lại những hình ảnh đó mình cảm thấy xúc động, trở về khách sạn khi đó vẫn còn ám ảnh”.