Tin bóng đá 24/4: VCK Euro của nữ chuyển sang năm 2022

Tin bóng đá 24/4: VCK Euro của nữ chuyển sang năm 2022; David Luiz mơ trở lại Benfica; Grealish giống Eden Hazard.

VCK Euro của nữ chuyển sang năm 2022

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, vòng chung kết Euro 2020 của các nam cầu thủ đã buộc phải hoãn lại và chuyển sang mùa hè năm 2021. Điều này vô tình cũng làm ảnh hưởng đến các nữ đồng nghiệp.

Theo đó, Euro 2021 dự kiến diễn ra dành cho các nữ tuyển thủ giờ đây cũng bị lùi lại thêm 1 năm. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 6-31/7/2022 tại nước Anh và trên 2 sân vận động chính là Wembley với Old Trafford.

Tin bóng đá 24/4: VCK Euro của nữ chuyển sang năm 2022

David Luiz mơ trở lại Benfica

Mới đây, trung vệ David Luiz đã bất ngờ chia sẻ trên trang tin thể thao mong muốn được trở lại Benfica trong tương lai không xa.

“Tôi mong muốn được 1 lần nữa khoác áo Benfica. Đó là CLB đã đưa tên tuổi tôi ra ánh sáng và tôi chưa bao giờ cắt liên lạc với họ. Ở đó, mọi người đều biết tôi muốn quay lại.

Tôi đang hạnh phúc cùng Arsenal, mối quan hệ giữa tôi với HLV Arteta rất tốt. Hợp đồng hiện tại của tôi với đội bóng còn tới năm 2021. Thời điểm đó tôi đã 34 tuổi” – David Luiz chia sẻ.

Benfica chính là CLB đầu tiên của trung vệ Brazil kể từ khi anh tới châu Âu. Luiz đã có 4 mùa giải tại sân Estadio da Luz, thi đấu 132 trận và có kết quả rất tốt giúp tỷ lệ kèo Châu Á rất cao trước khi đến Chelsea vào năm 2011.

Grealish giống Eden Hazard

Huyền thoại Chelsea, cũng là trợ lý HLV hiện tại của Aston Villa, John Terry cho rằng Jack Grealish có những phẩm chất thiên phú giống như hai người đồng đội cũ là Eden Hazard và Joe Cole. Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay ấn tượng tiền vệ tấn công người Anh đang là mục tiêu chuyển nhượng rất “hot” khi được nhiều CLB lớn như MU hay Tottenham theo sát.