Bóng đá Việt Nam tối 14/5: Quang Hải chính thức công khai tình mới

Bóng đá Việt Nam tối 14/5: Quang Hải chính thức công khai tình mới; Xuân Trường, Duy Mạnh nhận tin vui từ “thần y” Choi Ju Young; Văn Hậu có thể phải về nước nếu SC Heerenveen không đồng ý yêu cầu này của Hà Nội FC.

Quang Hải chính thức công khai tình mới

Hai ngày sau khi úp mở chuyện có bạn gái mới, cũng như lên tiếng bênh vực Huỳnh Anh, theo thông tin thể thao mới nhất Quang Hải chính thức công khai bạn gái mới trên mạng xã hội. Quang Hải cười thật tươi bên cạnh Huỳnh Anh tại một nhà hàng ở Hà Nội.

Có thể nói, ở thời điểm này, chuyện công khai bạn gái mới cũng là cách để chân sút của Hà Nội FC ổn định chuyện đời tư sau nhiều tin đồn đoán yêu các cô gái trên mạng xã hội. Điều này giúp cho Quang Hải không phải bị áp lực về chuyện tình yêu, cũng như sự đồn thổi liên tục về Nhật Lê, hay các cô gái khác.

Bóng đá Việt Nam tối 14/5: Quang Hải chính thức công khai tình mới

Xuân Trường, Duy Mạnh nhận tin vui từ “thần y” Choi Ju Young

Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng là ba trong số những cầu thủ có kq bóng đá ấn tượng đang điều trị chấn thương tại PVF đón nhận tin vui từ bác sĩ Choi Ju Young. Theo đó vị bác sĩ này đã trở về Việt Nam sau thời gian bị mắc kẹt tại Hàn Quốc.

Đây thực sự là một thông tin vui cho các cầu thủ bởi sự xuất hiện của vị ‘thần y’ người Hàn Quốc sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình bình phục của họ.

Văn Hậu có thể phải về nước nếu SC Heerenveen không đồng ý yêu cầu này của Hà Nội FC

Vào tháng 6 tới đây, sau khi hết hạn hợp đồng cũ, SC Heerenveens sẽ thảo một bản hợp đồng mới để Đoàn Văn Hậu có thể tiếp tục ở lại chơi bóng tại Hà Lan.

Tuy nhiên, trong bức thư mới nhất gửi CLB Hà Nội, SC Heerenveen chưa nêu những điều khoản cụ thể để đàm phán.

Ngược lại, ban lãnh đạo đội bóng Thủ đô muốn “đội bóng nhiều tim” phải có những nội dung và hướng dẫn cụ thể về việc sử dụng Văn Hậu như thế nào, sắp xếp thi đấu ra sao?… Xem tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay giải VĐQG Việt Nam để chọn ra cho mình kèo bóng ngon ăn nhất nhé.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "