Tin bóng đá 16/4: Cúp C1 được định đoạt bằng giải đấu 8 đội

Tin bóng đá 16/4: Cúp C1 được định đoạt bằng giải đấu 8 đội; “Messi tới từ hành tinh khác”; Cầu thủ Thai League mất việc vì dịch Covid-19.

Cúp C1 được định đoạt bằng giải đấu 8 đội

Theo trang tin thể thao Mundo Deportivo, UEFA cùng Hiệp hội các CLB lớn châu Âu đang chuẩn bị một kế hoạch để hoàn thành Cúp C1 mùa này.

Theo đó, sau khi xác định được 8 đội vào tứ kết, tất cả sẽ thi đấu tập trung ở một địa điểm duy nhất và chơi một lượt trận cho tới trận chung kết.

Lịch trình dự kiến diễn ra vào tháng 8, bao gồm cả các phương tiện truyền thông. Mọi cầu thủ và thành viên đội bóng đều được kiểm tra sức khỏe và các biện pháp an toàn liên quan. Xem lịch thi đấu C1 và lịch thi đấu ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận cầu yêu thích nhé.

Tin bóng đá 16/4: Cúp C1 được định đoạt bằng giải đấu 8 đội

“Messi tới từ hành tinh khác”

Đó là lời khen của Javier Mascherano dành cho Leo Messi trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Cielosports. “Trong bóng đá, bạn cần quyết định phải làm gì và thực hiện nó. Các cầu thủ khác thường làm tốt một trong hai nhiệm vụ ấy. Tuy nhiên, Messi lại luôn làm tốt cả hai điều đó và có kqbd trực tuyến rất ấn tượng.

Cộng thêm tốc độ mà cậu ấy thực hiện, nó thực sự khác biệt. Bên cạnh đó, Leo biết cách kiểm soát và điều đó giúp cậu ấy có khoảng tầm chục cơ hội. 100% là như vậy. Đó là khả năng áp đảo trận đấu của cậu ấy.”

“Messi luôn biết được mình sẽ làm gì và không làm gì trong trận đấu. Vậy nên rõ là cậu ấy tới từ một hành tinh khác”.

Cầu thủ Thai League mất việc vì dịch Covid-19

SiamSports mới đây đã đăng tin về cầu thủ đầu tiên tại Thai League mất việc vì dịch Covid-19. Đó là trường hợp của Afiq Yunos. Anh gia nhập Trat FC vào tháng 2 năm nay theo hợp đồng cho mượn 1 năm từ CLB Singapore, Hougang United, tuy vậy trung vệ sinh năm 1990 chưa thể hiện được nhiều và đành phải chia tay xứ chùa vàng trước thời hạn! Được biết, Trat FC cũng không phải bồi thương hợp đồng với Hougang Unied và Afig Yunos.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "