Tin bóng đá 27/3: Vợ chồng sao Real Madrid quyên góp chống COVID-19

Tin bóng đá 27/3: Vợ chồng sao Real Madrid quyên góp chống COVID-19; J-League sẽ quay trở lại vào ngày 9/5; Sau HAGL, nhiều đội bóng phản đối V-League 2020 đá tập trung.

Vợ chồng sao Real Madrid quyên góp chống COVID-19

Tiền vệ của Real Madrid, Isco và vợ Sara Salamo đang thực hiện chiến dịch quyên góp tiền để phân bổ cho các bệnh viện chống đại dịch COVID-19.

Chiến dịch mang tên “Descoronate” nhằm mục đích quyên góp nửa triệu euro để có được các vật tư vệ sinh mới và tốt hơn nhằm “ngăn chặn đại dịch theo cách cụ thể hơn” như vợ chồng Isco tuyên bố gần đây trên Instagram của mình. Để theo dõi lịch thi đấu của Real Madrid hãy truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm lịch bóng đá ngoại hạng anh.

Tin bóng đá 27/3: Vợ chồng sao Real Madrid quyên góp chống COVID-19

J-League sẽ quay trở lại vào ngày 9/5

Theo hãng thông tấn của Nhật Bản, kênh thể thao Kyodo News, giải VĐQG của nước này sẽ quay trở lại vào ngày 9/5 tới sau khi bị tạm hoãn bởi dịch COVID-19.

Ban tổ chức J-League đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp vào hôm thứ Ba tuần này để quyết định từ bỏ kế hoạch cho giải đấu trở lại vào ngày 03/4. Các trận đấu ở J-League đã bị hoãn kể từ cuối tháng Hai trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát.

Trong khi đó, giải J-League 2 của Nhật Bản sẽ quay trở lại vào ngày 02/05. Giải hạng Ba của Nhật Bản, vốn chưa thể khởi tranh vì COVID-19, sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 25/4.

Sau HAGL, nhiều đội bóng phản đối V-League 2020 đá tập trung

Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa đề xuất phương án nhằm đưa V-League 2020 thi đấu trở lại theo thể thức mới. Đề xuất này của VPF nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó đa số là phản đối đến từ đại diện các CLB.

Hoàng Anh Gia Lai là CLB đầu tiên không chấp thuận. Tiếp theo đó, lần lượt lãnh đạo của CLB Sài Gòn, Becamex Bình Dương, CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội cũng tỏ ra không bằng lòng với đề nghị kể trên. Quan điểm chung của các CLB là dù không có kqbd trực tuyến tốt nhưng không nên tính đến chuyện tổ chức V-League khi tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "