Mậu binh sảnh rồng là gì? Kinh nghiệm sở hữu sảnh rồng cao

Mậu binh sảnh rồng là gì là băn khoăn của nhiều người khi tìm hiểu về trò chơi Mậu Binh? Tại sao sảnh rồng mậu binh lại có quyền lực như vậy? Mời các bạn cùng Ketquasieunhanh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mậu binh sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng trong Mâu Binh là khi nhận được bộ 13 quân bài, người chơi có thể có sảnh rồng nếu có tổ hợp bài gồm 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 19, J, Q, K và Át (không cần yêu cầu đồng chất). Trong Mậu Binh, sảnh rồng có thể chia thành ba trường hợp chính sau đây:

 • Dạng bộ đôi: Nếu chia thành dạng bộ đôi, thì cần lựa chọn các quân bài cùng mức giá. Ví dụ như cặp 4 hoặc cặp K. Cần chú ý rằng, không cần phải là các lá bài cùng chất.
 • Dạng 3 cây: Bên cạnh việc chia thành dạng bộ đôi, sảnh rồng còn có thể chia thành dạng 3 cây có cùng mức giá để có thể đánh vào ván sau.
 • Dạng tứ quý: Trường hợp này xảy ra khi có bốn lá bài cùng giá trị.

Mậu binh sảnh rồng là gì?

Lợi thế của sảnh rồng

Trong trò chơi Mậu Binh:

 • Việc sở hữu bộ sảnh rồng mang theo một cơ hội chiến thắng gần như tuyệt đối.
 • Đây là một bộ bài hiếm hoi xuất hiện trong quá trình chơi, do đó, nếu bạn may mắn đủ để sở hữu nó, thì thật là một phần của vận may dường như đã đến với bạn.
 • Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng gặp được bộ bài này, xin đừng quá lo lắng. Cơ hội sẽ đến với tất cả chúng ta một cách công bằng.
 • Khi bạn được phép trải nghiệm sảnh rồng trong một lần chơi may mắn, hãy tận dụng hoàn toàn cơ hội này. Sẽ có những quyền lợi đáng kể đang chờ đợi bạn, và đó chính là mức thưởng tiền mặt vô cùng hấp dẫn, lớn hơn nhiều so với việc chiến thắng trong một ván bài thông thường.

Kinh nghiệm sở hữu Mậu binh sảnh rồng

Chọn bàn có khả năng ra Sảnh Rồng cao

Để có thể sở hữu bộ bài sảnh rồng, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu rõ khái niệm “Mậu Binh sảnh rồng là gì?” Khi đã nắm vững khái niệm này và có một cách tư duy rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận biết và tìm kiếm ván bài chứa sảnh rồng.

Tuy nhiên, để đạt được điều này, sự kiên nhẫn là điều không thể thiếu. Hãy tham gia chơi trò chơi Mậu Binh nhiều lần, không ngừng nỗ lực cho đến khi bạn thực sự gặp được bộ bài sảnh chúa. Đừng bỏ lỡ cơ hội, mà hãy cố gắng thử nghiệm và tích luỹ thêm kinh nghiệm từ mỗi lần chơi.

Chọn bàn có khả năng ra Sảnh Rồng cao

Quan sát cách chơi của đối thủ

Khả năng quan sát luôn được coi là một yếu tố quan trọng trong quá trình tham gia trò chơi game.

 • Việc chỉ biết quy tắc và luật chơi Mậu Binh chưa đủ để thành công.
 • Bạn cần phải có khả năng nhạy bén trong sân chơi, hiểu rõ cách đối thủ chơi và tìm ra những điểm yếu, từ đó tạo ra cơ hội chiến thắng vô cùng lớn.

Tự câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” áp dụng rất thích hợp ở đây. Khi bạn hiểu được cách chơi của bản thân và cả những người chơi khác, đồng thời có khả năng suy đoán chiến lược, bạn sẽ mở ra khả năng suy nghĩ về các quân bài còn lại. Thông qua đó:

 • Bạn có thể xây dựng những kế hoạch ngăn chặn, xử lý tình huống nhanh nhạy hơn.
 • Nếu bạn trở nên thành thạo trong việc này, chắc chắn bạn cũng sẽ khiến cho đối thủ phải ngưỡng mộ và kính trọng.

Tập trung vào chiến thuật đã đề ra

Một người chơi thông minh luôn có một chiến lược rõ ràng trong trò chơi. Tất nhiên, những kế hoạch chiến thuật sẽ nảy ra một cách tức thì trong đầu bạn ngay sau khi bạn đã nhận được bộ 13 quân bài.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về mậu binh sảnh rồng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Bài tứ sắc là gì? Mẹo chơi game tứ sắc thắng ngay ván đầu

Xem thêm: Bài điểm là gì? Thông tin về game điểm dễ thắng nhất

"* Lưu ý: Mọi dữ liệu nhận định dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin liên tục."