5 đôi thông có chặt được 3 heo không? Luật chặt heo trong game

5 đôi thông có chặt được 3 heo không? đây chắc là câu hỏi thắc mắc của nhiều gười đam mê đánh bài và sở hữu 5 đôi thông trong bài. Mời các bạn cùng Ketquasieunhanh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Luật chặt heo trong game

Khi tham gia trò chơi bài, có những quy định quan trọng liên quan đến việc chặt heo mà mọi người cần hiểu:

  • Một bộ tứ quý có khả năng chặt quân heo hoặc bộ tứ quý có giá trị nhỏ hơn nó. Chẳng hạn, nếu có một tứ quý chín, bạn có thể chặt con 2 bất kỳ và còn có thể ăn các tứ quý có giá trị nhỏ hơn như 8, 7, 6, 5, 4, 3 và cứ tiếp tục như vậy.
  • Ba đôi thông cũng có khả năng chặt quân 2 hoặc ba đôi có giá trị nhỏ hơn. Ví dụ, nếu bạn có ba đôi 5, 6, 7, bạn có thể chặt con heo hoặc các đôi nhỏ hơn như 3, 4, 5.

Nếu một người vừa chặt xong thì ngay lập tức bị người khác chặt lại, người đó sẽ thất bại và bị xem như “chặt chồng”. Nếu người thứ hai chặt của người thứ nhất, nhưng sau đó bị người thứ ba chặt liền, thì người thứ hai cũng sẽ thua cuộc và phải chịu một hình phạt nghiêm trọng.

5 đôi thông có chặt được 3 heo không?

5 đôi thông có chặt được 3 heo không?

Với câu hỏi “5 đôi thông có chặt được 3 heo không?” thì câu trả lời là KHÔNG THỂ  Trong trường hợp của 5 đôi thông, bạn có thể thực hiện những chặt sau đây: tối đa là 2 quân heo hoặc chỉ 1 quân heo.

Nếu mong muốn loại bỏ tất cả 3 quân heo, bạn sẽ cần một lá bài có giá trị cao hơn quân heo để thực hiện chặt. Trái lại, bạn phải sử dụng các cách chơi khác để đánh bại những quân bài này. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, việc chặt cả 3 quân heo là khó khăn. Một ngoại lệ đáng chú ý là khi bạn sở hữu bộ 6 đôi, trong tình huống này, bạn đã đạt tới điểm tối đa và chiến thắng trò chơi.

5 đôi thông có tới trắng không?

5 đôi thông có thể tới trắng được với điều kiện 5 đôi thông đó phải có giá trị liên tiếp nhau. Ví dụ, bạn nắm giữ một chuỗi 5 đôi liên tiếp như Đôi 3, 4, 5, 6, 7.

5 đôi thông có tới trắng không?

Ngoài 5 đôi thông tới trắng thì còn có 1 số cách khác để bạn chiến thắng tới trắng:

  • Sở hữu sảnh rồng: Điều này đòi hỏi bạn phải sở hữu một dãy gồm 13 quân bài liên tiếp từ Át đến K quân, cùng chất và không bị thiếu. Ví dụ: chuỗi rô từ 3 đến 10, kết thúc bằng J, Q, K, A và 2 rô.
  • Sở hữu tứ quý heo: Điều này đòi hỏi bạn phải sở hữu bốn quân 2, không cần phải cùng chất.
  • Sở hữu sáu đôi bất kỳ: Điều này không yêu cầu đôi nào phải liên tiếp. Ví dụ: bạn có thể sở hữu đôi 9, đôi 4, đôi 1, đôi 3, đôi Q và đôi 10.
  • Sở hữu 13 quân bài cùng màu: Điều này đòi hỏi bạn phải sở hữu 13 quân bài cùng chất, không cần quan tâm đến giá trị. Ví dụ: tất cả 13 quân bài đều là rô đỏ hoặc bích đen.

Những cách trên đều giúp bạn đạt được “tới trắng” trong trò chơi.

5 đôi thông có chặt được tứ quý không?

5 đôi thông không thể chặt được tứ quý trong trò chơi bởi tứ quý có giá trị cao hơn và được xem là một bộ bài mạnh mẽ hơn so với 5 đôi thông. Do vậy, khi đối thủ ra tứ quý, người chơi không thể sử dụng 5 đôi thông để chặt bài. Thay vào đó, một lựa chọn khả thi hơn là sử dụng tứ quý có giá trị lớn hơn để thực hiện chặt chồng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về 5 đôi thông có chặt được 3 heo không sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Top 5 game catte offline hay được tải nhiều nhất

Xem thêm: Cách chơi bài cào rùa đơn giản mà hiệu quả cho tân thủ

"* Lưu ý: Mọi dữ liệu nhận định dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin liên tục."