Tin Chelsea 10/11: Smith Rowe có màn thử việc thất bại ở Chelsea

Smith Rowe có màn thử việc thất bại ở Chelsea, Lampard sắp trở lại Premier League, Aurelien Tchouameni phá vỡ im lặng… là những tin bóng đá Chelsea ngày 10/11.

Smith Rowe có màn thử việc thất bại ở Chelsea

Emile Smith Rowe đã được triệu tập bổ sung lên đội tuyển Anh sau khi Marcus Rashford và James Ward-Prowse bị chấn thương. Và ngôi sao của Arsenal rất vui mừng với cơ hội bất ngờ này.

Smith Rowe đang là một ngôi sao hàng đầu của Arsenal và đội tuyển Anh. Nhưng trước đây anh từng bị Chelsea bỏ qua sau một giai đoạn thử việc.

Chia sẻ trên tin thể thao “Trước khi đến Arsenal, tôi đã thử việc ở Chelsea. Nhờ một người bạn ở đội bóng địa phương mở lời, tôi có cơ hội thử việc ở Chelsea. Nhưng tôi không được nhận.

Đó là một thất bại khó đón nhận ở thời điểm đó, khi tôi còn rất trẻ. Nhưng tôi đã đến thẳng Arsenal sau đó và may mắn là tôi được nhận và tiến bộ liên tục kể từ đó”.

tin-chelsea-10-11-smith-rowe-co-man-thu-viec-that-bai-o-chelsea

Smith Rowe có màn thử việc thất bại ở Chelsea

Lampard sắp trở lại Premier League

Cựu HLV Chelsea đã tổ chức các cuộc trò chuyện với hội đồng quản trị của đội chủ sân Carrow Road. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận gì với nhau.

Lampard rất muốn trở lại công việc huấn luyện sau khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 1. Từ đó đến nay, ông vẫn chưa nhận việc ở đội bóng nào ở kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Aurelien Tchouameni phá vỡ im lặng

Có thể nói về tài phát hiện nhân tài, kỹ năng xây dựng đội bóng không thể chê vào đâu được của Emenalo và dấu ấn nổi bật của người đàn ông 56 tuổi này trong giai đoạn làm việc ở Chelsea chính là bằng chứng. Đó là việc Emenalo từng giúp Chelsea có được tiền vệ tấn công tài ba Kevin De Bruyne ở lịch phát sóng bóng đá hôm nay(hiện khoác áo Man City) và chân sút lợi hại Romelu Luakaku (vừa trở lại Chelsea).

Nói cách khác, tuy Newcastle đang có trong tay bản danh sách những ứng viên chất lượng như Marc Overmars của Ajax hay Frank McParland, người trước đây đã từng làm việc với Liverpool và Rangers. Song, theo tờ Telegraph thì Emenalo mới là người được giới chủ người Ả rập Saudi kết nhất.
 

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "