Không Champions League, MU rơi vào cảnh nợ nần chồng chất

Không Champions League, MU rơi vào cảnh nợ nần chồng chất; HLV Frank Lampard thừa nhận thua kém Bayern về đẳng cấp; Không về MU, Smalling vẫn quyết giành vé dự EURO 2020 là tin bóng đá Anh 27/2.

Không Champions League, MU rơi vào cảnh nợ nần chồng chất

Theo báo cáo tài chính mới nhất, MU đang rơi vào cảnh nợ nần chồng chất vì không được dự cúp C1 châu Âu mùa giải này khi tiền bản quyền truyền hình và bán vé giảm đáng kể.

Cụ thể việc không được dự Cúp C1 khiến doanh thu truyền hình của đội bóng giảm tới 37% so với cùng kỳ năm ngoái, ngoài ra số tiền thu về từ bán vé cũng giảm đáng kể (15% so với cùng kỳ năm 2019).

Nếu tính cả tổng doanh thu, MU đã giảm 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Việc giảm doanh thu đi kèm theo các khoản nợ tăng lên chóng mặt. Cụ thể khoản nợ của MU tăng thêm 73,6 triệu bảng, cán mốc 391,3 triệu bảng.

Không Champions League, MU rơi vào cảnh nợ nần chồng chất

HLV Frank Lampard thừa nhận thua kém Bayern về đẳng cấp

Một Chelsea non trẻ đã thảm bại với kqbd wap 0-3 trước Bayern ngay tại thánh địa Stamford Bridge. Ngay sau trận, HLV Lampard đã thừa nhận rằng đẳng cấp hiện tại của hai đội quá chênh lệch nhau.

Ông nói với tin thể thao: “Bayern có một bộ khung chất lượng đã được xây dựng trong nhiều năm. Đẳng cấp của họ hoàn toàn vượt trội so với chúng tôi. Chelsea đã không chơi bóng ở đẳng cấp này trong một thời gian dài. Tập thể của tôi đang được xây dựng cho tương lai”.

Không về MU, Smalling vẫn quyết giành vé dự EURO 2020

Trung vệ Chris Smalling mới đây tiết lộ anh không muốn trở lại MU sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn với AS Roma. Tuy nhiên, cầu thủ này khẳng định chưa bao giờ từ bỏ cơ hội khoác áo ĐT Anh bất chấp những nhận xét của HLV trưởng Gareth Southgate. Smalling đã bị Gareth Southgate loại khỏi Tam Sư từ tháng 11/2017 vì khả năng chuyền bóng bị đánh giá thấp, và bị cho là không phù hợp với lối chơi của “Tam sư”. Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tốt, Smalling vẫn đang nỗ lực để có suất trong đội hình ĐT Anh tham dự EURO 2020 mùa hè tới.

Xem thêm các bài viết soi cầu khác: