Khả năng đặc biệt của những lá bài yugioh bạn có biết

Khả năng đặc biệt của những lá bài Yugioh đó là: Chiến thắng ngay lập tức, Kích hoạt bài Cạm bẫy từ tay, gọi Quái vật, Buộc đối thủ bỏ bài…Mời các bạn cùng Ketquasieunhanh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hiệu ứng Chiến thắng ngay lập tức là khả năng đặc biệt của những lá bài yugioh

Mục đích chính trong mỗi trận đấu Yugioh luôn là:

 • Đạt được chiến thắng bất kể giá nào.
 • Hiệu ứng Chiến thắng tức thì tự nhiên trở thành một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất.

Ví dụ điển hình là chiến thắng bằng cách kết hợp đủ 5 mảnh Exodia trong tay. Tuy nhiên, để thực hiện Hiệu ứng này, người chơi cần phải có một chiến thuật tốt và khéo léo.

Hiệu ứng Chiến thắng ngay lập tức là khả năng đặc biệt của những lá bài yugioh

Ngoài Exodia, trong thế giới của Yugioh, còn tồn tại nhiều lá bài khác cũng có khả năng mang lại chiến thắng ngay lập tức. Tất nhiên, một số lá bị cấm sử dụng, và một số khác thì không mạnh bằng.

Ví dụ, lá bài “Last Turn” chỉ được phép sử dụng duy nhất một bản trong mỗi bộ bài, điều này hạn chế khả năng sử dụng nó.

Hiệu ứng Kích hoạt bài Cạm bẫy từ tay

Để sử dụng một lá bài Cạm bẫy thông thường:

 • Khả năng kích hoạt ngay khi rút được, như trong trường hợp của lá bài Phép thuật, mang ý nghĩa quan trọng hơn nhiều.
 • Chỉ có một số lá bài với Hiệu ứng đặc biệt cho phép bạn kích hoạt hiệu ứng của các lá Cạm bẫy từ tay. Tuy nhiên, hầu hết trong số này chỉ cho phép bạn kích hoạt một số Cạm bẫy cụ thể.

Khả năng đặc biệt của những lá bài yugioh: Gọi Quái vật từ Extra Deck

Vị trí tốt nhất để thực hiện Triệu hồi Quái vật đó là từ bộ bài của bạn, tuy nhiên, điều đáng khen ngợi hơn cả là khi bạn có thể Triệu hồi chúng trực tiếp từ Extra Deck.

 • Extra Deck là nơi lưu trữ những Quái vật mạnh mẽ, giúp thực hiện sự cân bằng và giành chiến thắng trong cuộc chơi.
 • Sử dụng hiệu ứng Triệu hồi từ Extra Deck giúp bạn tránh việc phải chờ đợi đến khi bạn có đủ các yếu tố combo cần thiết để Triệu hồi lá bài đó.

Hiệu ứng Buộc đối thủ bỏ bài

Hiệu ứng Buộc bỏ bài là một khả năng vô cùng hữu ích. Nếu bạn có thể khiến đối thủ bỏ bài ngay từ đầu trận đấu, họ sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được chiến thắng, do thiếu số lượng bài cần thiết để thực hiện các động tác trong trò chơi.

Hiệu ứng Buộc đối thủ bỏ bài

Khả năng đặc biệt của những lá bài yugioh: Tìm bài Phép thuật

Khả năng này giúp bạn định vị các lá bài Phép thuật.

 • Các lá bài có khả năng này cũng không phải là điều thường thấy.
 • Trong thế giới của Yugioh, những lá bài phổ biến thường cho phép bạn tìm kiếm một lá bài Phép thuật cụ thể và đưa nó vào tay.
 • Số lượng lá bài cho phép bạn thêm vào tay một lá bài Phép thuật bất kì khá ít.

Hiệu ứng Triệu hồi Đặc biệt từ Bộ bài

Muốn Triệu hồi Đặc biệt một Quái vật, cách tốt nhất để thực hiện điều đó là Triệu hồi từ Bộ bài.

 • Hầu hết, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ phí nào để kích hoạt Hiệu ứng này.
 • Bởi vì, nếu bạn muốn Triệu hồi Đặc biệt từ tay, bạn cần phải có lá bài trong tay trước; hoặc nếu bạn muốn Triệu hồi từ Mô-đun thì bạn cũng cần phải có lá bài ấy trong Mô-đun.

Đây chính là lý do tại sao các lá bài có Hiệu ứng Triệu hồi Đặc biệt từ Bộ bài thường là những lá bài mạnh hoặc bị cấm.

Hiệu ứng Phủ nhận Omni Negate

Hiệu ứng này cho phép bạn phản đối những gì đối thủ thực hiện và đây là một trong những khả năng tuyệt vời của trò chơi. Bởi vì, khi sử dụng đúng cách, điều này có thể hoàn toàn làm thay đổi cuộc chơi của Đối thủ.

Ví dụ, nếu Đối thủ thực hiện một Chuỗi Combo để tạo ra một tình huống không thể phá vỡ, thì luôn tồn tại một điểm yếu nào đó trong chuỗi đó.

 • Bạn chỉ cần áp dụng một hiệu ứng Phản đối nhất định, và toàn bộ chuỗi sẽ bị phá vỡ.
 • Hoặc trong trường hợp bạn đang thực hiện một Chuỗi Combo mạnh, việc sử dụng Hiệu ứng Phản đối sẽ giúp bạn ngăn cản Đối thủ phá hủy chuỗi Combo của bạn.

Ngoài những hiệu khả năng đặc biệt của những lá bài yugioh trên còn có: Hiệu ứng Mộ bài, Hiệu ứng Phá hủy, Hiệu ứng Rút bài….

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về khả năng đặc biệt của những lá bài yugioh sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Các lá bài hồi sinh trong yugioh bạn có biết

Xem thêm: Các lá bài bẫy trong yugioh: công dụng và hiệu ứng

"* Lưu ý: Mọi dữ liệu nhận định dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin liên tục."