Kèo hiệp phụ là gì? Kinh nghiệm chơi kèo hiệp phụ hiệu quả

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kèo hiệp phụ là gì để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về kèo hiệp phụ được chia sẻ dưới đây nhé !

Kèo hiệp phụ là gì?

Kèo hiệp phụ (Extra Time) là thuật ngữ được sử dụng trong bóng đá trực tuyến. Đây là kèo bổ sung của cổng game nếu có những trận đấu bắt buộc phải sử dụng đến việc đá hiệp phụ để phân định thắng thua. Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay sẽ được tính dựa trên thời gian để đá hiệp phụ của các trận đấu trong trận đấu đó. Các trận đấu loại trực tiếp nếu như cả hai đội không thể phân định được thắng thua sau 90 phút đá chính thức thì hiệp phụ sẽ được sử dụng để có thể xác định đội chiến thắng.

Thời gian của mỗi hiệp sẽ là 15 phút và không có thời gian nghỉ ngơi. Kết quả bóng đá trực tuyến của những hiệp phụ được xác định này sẽ quyết định thắng bại của trận đấu. Vì thế mà khi bóng còn lăn, cổng game sẽ luôn phải có kèo để bạn có thể bắt. Lúc này, hiệp phụ cũng sẽ xuất hiện, vì vậy bạn có thể tỉnh táo cho đến những giây phút cuối cùng của trận đấu.

Kèo hiệp phụ là gì? Kinh nghiệm chơi kèo hiệp phụ hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo hiệp phụ hiệu quả

Khi trình độ chênh lệch

Đối với các trận đấu tại Euro hay World Cup sẽ có sự chênh lệch thực lực rõ rệt, đa số kèo trên sẽ chấp khá cao nhưng không thể quyết định trận đấu trong 90 phút. Chính vì vậy khi bước vào hiệp phụ tỷ lệ chấp thường rất cao cộng thêm trò chơi cao thường các trận đấu này sẽ có tỷ số cách biệt và đội cửa trên sẽ giành chiến thắng.

Người chơi cần xem trực tiếp trận đấu để có nhận định chính xác hơn. Khi lối chơi trong hiệp phụ của đội cửa trên thay đổi, biến hóa và chơi tấn công sắc nét hơn, rất có thể trận đấu đó họ sẽ thắng hoặc trận đấu sẽ có bàn thắng. Những kèo hiệp phụ thường sẽ chấp 1/4 và đề tiền cửa ăn.

Trong các trận đấu mà đội cửa trên chấp 1/4 nhưng đề tiền cửa ăn, bạn có thể đặt cược cho đội cửa dưới cùng với xỉu 2 hiệp phụ đó.

Khi đội có thành tích tốt thời gian gần đây

Với những đội được đánh giá cao hơn, cũng như thành tích tại các giải Euro hay World Cup, có thành tích tốt như vô địch hay á quân, lọt vào tứ kết sẽ được nhiều người chơi tin tưởng. Đặc biệt khi gặp đội bóng ngựa ô trong một mùa giải, họ rất có thể sẽ thua kèo trong hiệp phụ. Bạn có thể đặt cược cửa dưới.

Các đội vô địch kỳ trước sẽ khó vô địch Euro hay World Cup 2 kỳ liên tiếp. Ngoài chất lượng đội hình giảm sút, việc các đội khác sở hữu chất lượng đội hình tốt hơn cũng là nguyên nhân khiến họ khó có được chiến thắng dễ dàng.

Họ có thể thắng trong loạt sút luân lưu định mệnh, nhưng kèo hiệp phụ đa số là không thắng, cổng game ra kèo cũng đã có những tính toán trước do đó những trận đấu thể loại này bạn cần tỉnh táo vào quyết đoán để có được chiến thắng trọn vẹn.

Khi trình độ 2 đội tương đương

Với những trận đấu hiệp phụ của 2 đội như thế này, nhiều khả năng trận đấu sẽ bước vào loạt sút luân lưu. Lối đá quá chặt chẽ sẽ khiến trận đấu trở nên toan tính, đặt cược cửa trên hay dưới khó phân thắng bại, có thể đặt cược kèo hòa Châu Âu.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về kèo hiệp phụ. Hi vọng những thông tin thể thao về kèo dự đoán hiệp phụ sẽ hữu ích với các bạn. 

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "