Hướng dẫn tải game cờ tướng về máy tính miễn phí

Hướng dẫn tải game cờ tướng về máy tính miễn phí để bạn có thời gian thư giãn và tập luyện chơi cờ tướng lúc rảnh rỗi. Mời các bạn cùng Ketquasieunhanh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính bản Portable (không cần cài đặt)

Trò chơi cung cấp cho người chơi năm cấp độ khó khác nhau, có khả năng dễ dàng thay đổi thông qua cài đặt. Tính năng này cho phép người chơi tăng dần kỹ năng chơi cờ tướng của mình qua từng cấp độ.

hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính bản Portable

  • Hơn nữa, game cờ tướng còn cho phép người chơi hoàn tác các nước vừa đi một cách dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột, giúp người chơi có thể thực hiện lại các bước đi trong trường hợp đánh sai hoặc muốn thử lại.
  • Khi thử thách bản thân ở các mức độ khó tăng dần, máy tính sẽ tính toán và hiển thị nước đi lâu hơn, giúp người chơi có thể tính toán nước đi nhanh hơn và phát triển khả năng đoán nước đi.
  • Không chỉ vậy, trò chơi còn hỗ trợ âm thanh và gợi ý vị trí đi bằng các chấm tròn, giúp game thủ dễ dàng nhận biết các vị trí cần đi hoặc quân cản.
  • Với cờ tướng, người chơi có thể rèn luyện tính kiên nhẫn cùng với trí tuệ nhạy bén trong những pha xử lý khi điều khiển các quân cờ.

Hãy khám phá và thử thách khả năng của bạn trên bàn cờ ma thuật này. Bạn có thể lên google tìm kiếm link tải nhé!

Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính và cài đặt trực tiếp trên Store của Windows

Bước 1: Bạn là truy cập vào menu Start trên máy tính bằng cách nhấn phím Windows hoặc click vào góc dưới cùng bên trái của màn hình. Sau đó, gõ “Store” để mở cửa hàng trên Windows.

Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

Bước 2: Click vào ô tìm kiếm và nhập từ khóa “Cờ tướng” hoặc “Chinese Chess”, sau đó nhấn Enter hoặc click vào “Search in game” để tìm kiếm trên cửa hàng ở mục game.

nhập từ khóa cờ tướng để tìm

Lưu ý: Khi bạn nhìn thấy chữ “Free” khi click vào game, tức là game này miễn phí. Ngược lại, nếu hiển thị giá tiền thì game đó là mặt hàng trả phí. Nếu bạn muốn tải game, bạn phải thực hiện mua thông qua Store của Windows.

Bước 3: Sau khi tìm thấy game mong muốn, click vào nó và nhấn “Free” để tải game cờ tướng miễn phí về máy tính và cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể thưởng thức trò chơi ngay lập tức.

Lựa chọn game cờ tướng và tải về

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc tải game cờ tướng miễn phí về máy tính theo hướng dẫn trên. Đừng quên theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ.

Xem thêm: Bàn cờ tướng có bao nhiêu quân? Luật di chuyển từng quân cờ

Xem thêm: 7 cách khai cuộc cờ tướng hay nhất dành cho bạn mới

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về hướng dẫn tải game cờ tướng về máy tính sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất