Bóng đá Việt Nam tối 17/2: Công Vinh muốn mua đội bóng V.League 2?

Công Vinh muốn mua đội bóng V.League 2?; Lee Nguyễn nói về kỉ niệm với David Beckham là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 17/2.

Công Vinh muốn mua đội bóng V.League 2?

Trong chia sẻ mới đây Công Vinh khẳng định anh muốn trở lại với bóng đá chuyên nghiệp “Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn với bóng đá chuyên nghiệp nhiều hơn trong năm nay. Tôi dự định cho một dự án ‘to bự’, một kế hoạch dài hơi mà tôi đã ấp ủ từ lâu lắm rồi.Tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp có kết quả bóng đá trực tuyến tốt.

Dự án này của tôi đang dần hình thành và nhận được sự ủng hộ của nhiều người, trong đó có cả HLV Henrique Calisto. Thầy ‘Tô’ còn hứa có thể sẽ sang giúp đỡ tôi trong tương lai. Chắc chắn tôi sẽ có nhiều bất ngờ dành cho mọi người”. Được biết trong dự án này Công Vinh có thể sẽ mua lại một suất thi đấu Giải hạng Nhất để rút ngắn con đường lên V.League.

Bóng đá Việt Nam tối 17/2: Công Vinh muốn mua đội bóng V.League 2?

Lee Nguyễn nói về kỉ niệm với David Beckham

Lee Nguyễn từng khoác áo CLB Inter Miami của David Beckham tại giải nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, tiền vệ Việt kiều không thực sự thành công như kỳ vọng của NHM.

Mới đây, Lee Nguyễn đã có những trải lòng về cuộc nói chuyện giữa anh với David Beckham khi anh muốn về Việt Nam vào năm 2020.

“Năm 2020, hợp đồng của tôi với CLB TPHCM gần như xong rồi. Tôi nói mình đang có cơ hội tốt để trở về Việt Nam. Tôi nghĩ mình sẽ hạnh phúc hơn nếu ra đi và hy vọng đội bóng sẽ để mình ra đi.

CLB nói họ hiểu, nhưng tôi cũng quan trọng với đội và họ chưa có phương án dự phòng. David Beckham muốn tôi ở lại để cải thiện tỷ số trong các trận đấu và tôi đã đồng ý. Dĩ nhiên, David Beckham nói tôi là người quan trọng với đội bóng, thì đó là 1 nhận định rất ý nghĩa với tôi.”

Công Phượng đáng xem hơn Quang Hải

Từng sát cánh cùng 2 cầu thủ tài năng bậc nhất thế hệ hiện tại của bóng đá Việt Nam, tiền đạo Rimario Gordon đã đưa ra sự so sánh giữa Quang Hải và Công Phượng. Tiền đạo người Jamaica chia sẻ: “Tôi ấn tượng với khả năng xử lý kỹ thuật của Quang Hải. Công Phượng lại là cầu thủ khá toàn diện và có khả năng tạo đột biến cao. Tôi biết nhiều người thích lối chơi của Quang Hải nhưng riêng tôi thích Công Phượng hơn”.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "