Tin thể thao 28/6: Diễn biến bất ngờ vụ Min-jae đến Man Utd

Tin thể thao 28/6: Diễn biến bất ngờ vụ Min-jae đến Man Utd, MU quay xe với De Gea, … là những nội dung bóng đá hôm nay.

Diễn biến bất ngờ vụ Min-jae đến Man Utd

Theo tiết lộ du doan bong da từ Dean Jones, trên thực tế Manchester United vẫn chưa từ bỏ công cuộc chiêu mộ Kim Min-jae. Dự kiến, Quỷ đỏ sẽ tổ chức đàm phán vào tuần tới để tiếp tục thực hiện thương vụ này.

Ký giả người Anh cho biết:

“Man Utd chưa rút lui khỏi thương vụ này. Tôi kỳ vọng một vòng đàm phán trong tuần tới, họ sẽ tận dụng cơ hội để ký hợp đồng với Min-jae bằng một mức giá hợp lý.”

Trước đó, ký Fabrizio Romano khẳng định Bayern Munich và Min-jae đang tiến rất gần đến việc hoàn tất các thỏa thuận cá nhân, nghĩa là đôi bên vẫn chưa thực sự tìm ra tiếng nói chung về những điều khoản sau cùng. Vì thế, rõ ràng là cơ hội vẫn còn đó đối với Man Utd.

Tin thể thao 28/6: Diễn biến bất ngờ vụ Min-jae đến Man Utd

Tin thể thao 28/6: Diễn biến bất ngờ vụ Min-jae đến Man Utd

MU “quay xe” với De Gea

Tờ The Athletic tiết lộ, sau ket qua bong da mùa giải 2022/23, David de Gea đã thống nhất mọi điều khoản để ký vào bản hợp đồng mới với MU. Theo thỏa thuận, De Gea chấp nhận giảm lương từ 375.000 bảng/tuần xuống còn 200.000 bảng/tuần để tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, khi quá trình đàm phán tưởng như sắp hoàn tất, ban lãnh đạo MU bất ngờ quay xe. MU đưa ra một đề xuất mới, với mức lương giảm sâu hơn cho De Gea. Thủ môn sinh năm 1990 không đồng tình nên từ chối gia hạn. MU cũng đáp trả bằng cách không điền tên cựu sao Atletico Madrid vào danh sách sơ bộ cho mùa giải kế tiếp.

Hợp đồng giữa MU và De Gea sẽ hết hạn sau ngày 30/6. Hiện tại, thủ môn người Tây Ban Nha đang nhận một số đề nghị từ Ả Rập Xê Út.

Cựu cầu thủ Man Utd bỏ ngỏ khả năng đến Ả Rập Saudi

Jesse Lingard sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng giữa anh và Nottingham Forest đáo hạn vào mùa hè này. Vào lúc này, vẫn chưa rõ bến đỗ mới của cựu cầu thủ Man Utd nhưng không loại trừ phương án anh sẽ đến Ả Rập Saudi chơi bóng.

“Tôi đang cân nhắc mọi lựa chọn”, Lingard nói với Sky Sports. “Tôi chưa bao giờ loại trừ bất kỳ đội nào, bất kỳ câu lạc bộ nào, vì vậy với tôi, chỉ cần chọn được đội phù hợp với mình. Tôi chỉ muốn chơi bóng vào mỗi cuối ngày, đó là tất cả những gì tôi muốn làm.”

Lingard cho rằng anh phải chọn một đội bóng thích hợp và có một chiến lược phát triển tốt. Bàn về khả năng chơi bóng ở Trung Đông, tuyển thủ người Anh cho biết: “Ả Rập Saudi đang gây ấn tượng mạnh, và trong khoảng một năm tới, đây sẽ là một trong những điểm nóng để đến (chơi bóng). Tôi không lấy làm ngạc nhiên khi có rất nhiều tên tuổi lớn đang chuyển đến đó. Rõ ràng đó là điều tôi sẽ cân nhắc, tôi cũng không loại trừ khả năng này; như tôi đã nói, nó phải phù hợp với tôi vào mỗi cuối tuần”.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "