Tiểu sử cầu thủ Pedro Alcalá và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Pedro Alcalá là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu cho CLB Cádiz CF tại La Liga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Pedro Alcalá nhé.

Tiểu sử cầu thủ Pedro Alcalá và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Pedro Alcalá

Pedro Alcalá Guirado (sinh ngày 19 tháng 3 năm 1989) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha , hiện đang chơi cho Cádiz CF ở vị trí trung vệ .

Sự nghiệp bóng đá của Pedro Alcalá

Pedro Alcalá Sinh ra ở Mazarrón , Vùng Murcia , Alcalá là học viên của học viện đào tạo trẻ của Málaga CF. Anh đã xuất hiện 1 lần cho đội đầu tiên trong mùa giải 2006–2007, với đội Andalusia ở giải hạng hai.

Sau đó, anh đã trải qua 2 năm cho mượn ở cấp độ thứ ba , với AD Alcorcón và UD Marbella.

Vào cuối tháng 8 năm 2009, một khoản cho mượn kéo dài 1 mùa giải đã được sắp xếp khi Alcalá gia nhập câu lạc bộ mới có ket qua bong da thăng hạng là Real Unión.

Sau khi bị xuống hạng từ giải hạng hai và xuất hiện trong ít hơn một nửa số trận đấu của giải đấu, hợp đồng của anh với Málaga hết hạn và không được gia hạn.

Ngay sau khi anh trở thành cầu thủ tự do anh chuyển đến đội dự bị của Getafe CF ở hạng ba.

Alcalá ký hợp đồng với đội B của UD Almería vào mùa hè năm 2011, một lần nữa với tư cách là cầu thủ tự do. Vào tháng 7 năm 2013, Alcalá chuyển đến đội bóng hạng hai Real Murcia, Đúng 1 năm sau, sau khi xuất hiện một cách ít ỏi trong mùa giải đầu tiên và duy nhất của mình , anh gia nhập UE Llagostera.

Vào ngày 30 tháng 8 năm 2015, Alcalá chuyển đến đội bóng đồng hương Girona FC sau khi đồng ý với hợp đồng 4 năm.

Anh ấy là người khởi đầu không thể tranh cãi trong các mùa giải tiếp theo đạt được suất thăng hạng lên La Liga vào năm 2017 .

Alcalá đã có trận ra mắt đầu tiên vào ngày 19 tháng 8 năm 2017, bắt đầu từ trận đấu có kết quả bong da so hòa 2-2 trên sân nhà trước Atlético Madrid. Anh ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong cuộc thi này bảy ngày sau, các trò chơi chỉ trong một chiến thắng nhà qua Malaga CF

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2020, Alcalá đã ký hợp đồng hai năm với đội bóng hàng đầu Cádiz CF sau khi chấm dứt hợp đồng với Girona.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục thể thao chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Pedro Alcalá rồi nhé!

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "