Dự đoán bóng đá Forest Green vs Scarborough, 2h45 ngày 15/11

Dự đoán bóng đá Forest Green vs Scarborough, 2h45 ngày 15/11. Forest Green có khả năng tạo ra bất ngờ và gây khó khăn cho các đối thủ.

Theo một số tin thể thao, Forest Green đang liên tiếp phải đón nhận những kết quả bất lợi và điều đó tạo ra khá nhiều sức ép lên tinh thần thi đấu của đội bóng này. Cụ thể 3 trận mới nhất Forest Green ra sân thi đấu đều có kết quả không thắng với 1 hòa và 2 thất bại. Chiến thắng gần nhất mà họ có là đánh bại Crawley 2-1 trên sân nhà vào tháng trước. Nếu nhìn xa hơn, The Green chỉ có thể ca khúc khải hoàn đúng 1 lần sau 5 trận mới nhất. Vậy nên tiến vào trận tới, đội chủ nhà đang bị nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng.

Sân nhà The New Lawn chưa phải là điểm tựa tâm lý vững vàng dành cho đội bóng. Thật vậy, 9/12 trận gần nhất chơi tại sân nhà đều không đem về chiến thắng cho Forest Green. Thay vào đó đội bóng này đã phải đón nhận toàn bộ thất bại vô cùng đáng quên. Trận cuối cùng thi đấu tại mái ấm của mình, Forest Green đã bị U21 đánh bại. Như đã đề cập, lần gần nhất thầy trò HLV David Horseman được ca khúc khải hoàn đã đến từ tháng trước.

Dự đoán bóng đá Forest Green vs Scarborough, 2h45 ngày 15/11

Dự đoán bóng đá Forest Green vs Scarborough, 2h45 ngày 15/11

Scarborough đã cho thấy họ có thể tạo ra những điều bất ngờ khi gần như tạo nên cú sốc trước Forest Green ở vòng trước. Đội khách đã dẫn trước và chỉ thiếu một chút nữa để giữ sạch lưới đến cuối trận. Sự tự tin và tinh thần thi đấu cao của Scarborough có thể là nhân tố quan trọng giúp họ tạo nên bất ngờ.

Cả hai đội đều có khả năng ghi bàn và trận đấu có thể diễn ra với tốc độ nhanh chóng và nhiều cơ hội. Qua đó, đặt Forest Green vào thế thuận lợi với hàng công được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ.

tỷ lệ cá cược giữa Forest Green vs Scarborough

Kèo châu á Forest Green Rovers vs Scarborough

Forest Green Rovers không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Mark Cooper không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Scarborough thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Scarborough không thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Kèo trò chơi Forest Green Rovers vs Scarborough

Theo kèo trò chơi, Forest Green Rovers về tài 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Mark Cooper về tài 8/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo trò chơi Scarborough về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách, Scarborough về tài 6/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến

Forest Green: Belshaw, Bernard, Bunker, Welch, Robson, Jones, McCann, Jenks, Robertson, Maddox, Omotoye.

Scarborough: Whitley, Weledji, Gooda, Qualter, Thornton, Brown, Wiles, Maloney, Purver, Colville, Mulhern.

Dự đoán bongdaso giữa Forest Green 1-0 Scarborough

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "