Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, đánh con số nào may mắn?

Trong giấc mơ bạn mơ thấy bàn thờ, giấc mơ này sẽ đem đến cho bạn những ý nghĩa như thế nào. Qua đây hãy cùng đi tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này ngay nhé.

Trong văn hóa tín ngưỡng Việt Nam, tập tục thờ cúng ông bà, tổ tiên, các vị thần linh đã trở thành một phần không thể thiếu đối với con người Việt Nam. Vì vậy nên bàn thờ cũng đóng một vai trò không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nằm mơ thấy bàn thờ sẽ mang đến những điềm báo gì, hãy cùng ketquasieunhanh đi tìm hiểu nhé.

Mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ

1. Điềm báo trong giấc mơ thấy bàn thờ

Chiêm bao thấy bàn thờ

Trong giấc mơ nếu như bạn chiêm bao thấy bàn thờ, giấc mơ này cũng khiến cho bạn cảm thấy khá lo sợ. Tuy nhiên thì khi mơ thấy giấc mơ này lại đem đến cho bạn những điềm báo tốt lành. Mơ thấy bàn thờ cũng cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sắp thành sự thật. Qua giấc mơ này cũng cho thấy bạn là một con người tốt tính, biết hi sinh lợi ích cá nhân của mình để những người xung quanh của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Giấc mơ này cũng đang nhắc nhở bạn nên thay đổi một số hành vi và khía cạnh của cuộc sống để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Ngủ mơ thấy mình đang quỳ lạy bàn thờ tổ tiên

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang quỳ lạy bàn thờ tổ tiên thì giấc mơ này cũng cho thấy rằng sắp tới bạn sẽ gặp chuyện mà khó có thể nói cho người khác nghe được. Tuy nhiên, tỉ lệ thành công của bạn sẽ khá cao nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó. Bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này vì mọi chuyện của bạn cũng sẽ nhanh chóng được suôn sẻ thôi nhé.

Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

Nếu như bạn mơ thấy bát hương trên bàn thờ đang bị cháy thì giấc mơ này cho thấy đây là một điềm báo xấu sẽ xảy đến đối với với đình bạn. Giấc mơ này cho thấy rằng đây là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng trong gia đình của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Những người gặp phải giấc mơ này cũng sẽ dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không mấy ổn định và dễ dàng lao dốc đi xuống.

Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện trên bàn thờ

Nếu nằm mơ thấy bàn thờ có một vị linh mục xuất hiện cho thấy rằng bạn đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ giữa gia đình và công việc của bạn. Cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra. Với giấc mơ này bạn nên thành thật hơn một chút để tránh những chuyện không may sẽ xảy đến với mình.

Mộng thấy mình đang lau chùi bàn thờ

Giấc mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ cho thấy bạn đang làm những công việc có ích và đúng hướng nên bạn cũng sẽ được nhận những thành quả tích cực từ những việc này. Mọi chuyện cũng sẽ rất nhanh ổn thỏa và bạn cũng không cần phải lo sợ một điều gì cả.

Điềm báo trong giấc mơ thấy bàn thờ

Điềm báo trong giấc mơ thấy bàn thờ

2. Mơ thấy bàn thờ đánh con số gì?

Trong giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa khác nhau. Qua đây, sổ mơ lô đề cũng đã đưa ra cho bạn những cặp số may mắn sau:

-Nằm mơ thấy bàn thờ bạn nên đánh cặp số may mắn: 15 – 43 – 46 – 95

-Chiêm bao thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy đánh số: 67

-Mộng thấy mình đang lau chùi bàn thờ đánh cặp số: 43 – 23

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn ý nghĩa của việc mơ thấy bàn thờ, qua đây bạn cũng đã tìm được con số may mắn cho riêng mình rồi nhé.