Luật chơi slot đầy đủ và chính xác nhất dành cho bạn

Luật chơi slot đầy đủ bạn cần phải nắm được khi chơi slot để mang về cho mình thật nhiều tiền thưởng giá trị trong trò chơi. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Ketquasieunhanh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 Luật chơi slot cơ bản dành cho người chơi

Quá trình của một ván bài

Sau khi hoàn tất việc dự đoán, mỗi người tham gia sẽ được chia 2 lá bài. Bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 lá để lật lên, còn lá còn lại sẽ được giữ kín.

Lá bài úp đó mang ý nghĩa quan trọng, đó là chìa khóa giúp cược thủ đạt chiến thắng. Do đó, bạn cần đảm bảo tuân thủ luật slot để không ai có thể xem bài của bạn.

Theo luật chơi slot, trong những vòng dự đoán tiếp theo, người chơi sẽ có các hành động khác nhau dựa vào tình hình bài trên tay.

 Luật chơi slot cơ bản dành cho người chơi

Các Hành Động dự đoán

Mỗi lượt chơi, cược thủ sẽ có 4 tùy chọn dự đoán. Vòng chơi sẽ kết thúc nếu chỉ còn một người chưa bỏ cuộc hoặc không có ai tố thêm.

  • Úp bỏ: Đây là lựa chọn yếu nhất. Sử dụng khi bạn thấy cơ hội thắng thấp.
  • Theo: Là việc dự đoán một số tiền tương đương với người trước để tiếp tục ván chơi theo luật slot.
  • Tố: Là hành động dự đoán với giá trị lớn hơn số tiền người trước đã tố. Số tiền tố thêm có giới hạn.
  • Tố tất cả: Bạn dự đoán toàn bộ số tiền bạn mang trong ván chơi.

Điều Kiện Thắng

Sau vòng thứ 4, theo luật slot, tất cả lá bài úp sẽ được lật. Người chơi sẽ so sánh các lá bài để xác định người thắng.

Người nào có lá bài có giá trị cao nhất (tuân thủ theo quy tắc slot) sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Nếu chỉ còn một người chưa bỏ cuộc, người đó sẽ giành thắng lợi cuối cùng trong ván chơi.

Một số quy tắc trong luật chơi slot

Sau khi đã tiếp xúc chi tiết với quy tắc của trò chơi slot, chúng ta hãy cùng khám phá một số quy định trong quá trình dự đoán của trò chơi này. Quy tắc trong luật chơi slot cũng tương tự khi bạn tham gia slot trên nền tảng ZingPlay.

Số Lượng Người Chơi trong Một Ván

Một ván slot chỉ bắt đầu khi có ít nhất 2 người và tối đa là 6 người tham gia. Trước khi chia bài, theo luật slot, mỗi người chơi phải đặt một khoản tiền cược cố định gọi là tiền cược sàn.

Một số quy tắc trong luật chơi slot

Bộ Bài slot

Bộ bài sử dụng trong trò chơi slot là bộ bài tây thông thường với 52 lá, các lá bài từ 2 đến 6 sẽ được loại bỏ. Theo quy tắc chơi slot, mỗi lá bài gồm phần số và phần chất. Các quân bài được sắp xếp từ giá trị cao đến thấp dựa trên phần số, sau đó đến phần chất.

Phần chất chỉ được sử dụng để so sánh khi phần số giữa các lá bài slot giống nhau. Quân A là quân cao nhất trong trò chơi và quân 7 là thấp nhất. Các chất bài được xếp theo thứ tự bích > cơ > rô > tép.

Quy Tắc Giới Hạn dự đoán

Khi chơi slot, bạn cần biết về các giới hạn dự đoán sau:

  • Không giới hạn (No Limit): Trò chơi slot không hạn chế số tiền cược/tố. Mỗi người chơi có thể đặt/tố bất kỳ số tiền nào, thậm chí là toàn bộ số tiền trong tay.
  • Giới hạn cố định (Fixed Limit): Trong trò chơi slot với cấu trúc cược cố định, người chơi có thể đặt/tố theo số tiền cược quy định trước. Số tiền cố định cho mỗi vòng cược sẽ được xác định trước.
  • Giới hạn Pot (Pot Limit): Trong trò chơi slot với giới hạn pot, mỗi người chơi có thể đặt/tố số tiền tối đa bằng với kích thước Pot tại thời điểm đó.

Xếp Hạng Các Bộ Bài slot

Bài slot được xếp hạng từ cao đến thấp. Nếu bạn đã quen với trò chơi này, đây là điều bạn cần biết đầu tiên.

Cụ thể, quy tắc xếp hạng và luật chơi slot như sau: Mậu thầu >> Đôi >> Thú >> Sám >> Sảnh >> Thùng >> Cù Lũ >> Tứ Quý >> Thùng Phá Sảnh >> Sảnh Lớn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về Luật chơi slot sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Những bộ bài Tây hiếm có khó tìm với giá cả trăm triệu

Xem thêm: Thông tin nhận biết lá bài từ mặt sau chính xác nhất từ cao thủ

"* Lưu ý: Mọi dữ liệu nhận định dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin liên tục."