Kèo rung là gì? Thông tin cơ bản về kèo rung hiệu quả

Kèo rung là gì? Là một trong những lựa chọn quen thuộc mà người chơi chuyên nghiệp hay dùng trong các loại kèo online, Vậy bạn hiểu thế nào và cách đánh kèo rung ra sao, cùng ketquasieunhanh.com đi tìm hiểu nhé!

Kèo rung là gì?

Kèo rung được gọi là kèo Running Ball. Kèo này được đánh giá lúc trận đấu đang diễn ra và có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định của trận đấu nên người chơi đừng do dự lâu quá dễ bị lỡ kèo.

Kèo rung thì tỷ lệ bỏ ra ít nhưng thắng lại ăn được nhiều. Và đây được xem là cơ hội để thu hồi vốn nhanh nhất nếu bạn biết cách dự đoán chính xác.

Ở Việt Nam, kèo rung được mọi người mặc định gắn liền với kèo trò chơi, dù nó là runing trận đấu đang diễn ra thì không áp dụng cho kèo khác. Kèo này cũng có tính hấp dẫn cao và thời gian đặt kèo được tính từ khi trận đấu bắt đầu cho đến khi bóng ngừng lăn. Không giống như kèo trò chơi chỉ cần 1 quả phạt góc hay số bàn ghi được vẫn có cơ hội.

keo-rung-la-gi-cach-danh-keo-rung-hieu-qua

Kèo rung là gì? Cách đánh kèo rung hiệu quả

Mẹo đọc kèo rung chính xác

Không phải ai cũng biết được cách đọc kèo rung sao cho chính xác. Bạn muốn đặt kèo trò chơi cho 1 trận đấu đang diễn ra cần chú ý đến điểm này vì trò chơi trong quá trình bóng lăn và khi bóng chưa lăn sẽ có cách tính khác nhau.

Vú dụ trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Tp.HCM đang có tỷ số là 1-0, kèo trò chơi là 1.5 sẽ xảy ra các trường hợp sau:

  • Người chơi bắt tài 1.5 khi trận đấu có Kq bong da thêm 2 bàn thắng nữa và người chơi mới thắng cược.
  • Người chơi bắt xỉu 1.5: Khi trận đấu không có thêm trái nào hoặc có thêm 1 trái thì người chơi vẫn thắng cược.

Người chơi không cần phải biết trận đấu diễn ra khi có bao nhiêu bàn thắng trước đó. Nhưng khi đã dự đoán kèo rung thì kết quả được tính từ phút mà bạn xác nhận dự đoán thành công.

Tìm hiểu tính tiền kèo rung

Với kèo cược sẽ thay đổi liên tục theo cổng game. Khi bạn thắng thì sẽ được tính theo tỷ lệ odds lúc bạn chốt kèo và thông tin này sẽ được ghi rõ trên phiếu cược để xét kết quả. Nếu thắng thì công thức tính tiền cược sẽ như sau:

Tiền ăn = Tiền vốn cược x odds ở thời điểm cược

Ví dụ: Kèo trò chơi rung ở phút 25 là 0.75, lúc này tỷ lệ odds sẽ được xét để tính tiền chung cuộc cho bạn. Ở phút 50 tỷ lệ odds thay đổi lên đến 1.2 hay bao nhiêu thì bạn vẫn chỉ ăn tiền theo tỷ lệ 0.75 như ban đầu mà thôi.

Giả sử dự đoán 100.000 VND thì tiền ăn = 100.000 x 0.75 = 75.000 VND. Bạn cần dựa vào toàn bộ cách tính tiền để xem khi thắng sẽ nhận được bao nhiêu tiền nhé.

Phân tích về đánh kèo rung hiệu quả

Chọn trận đấu để Run Over

  • Lựa chọn trận đấu có tỷ lệ thắng từ trung bình khá trở lên
  • Phân tích, tính toán kỹ phong độ thi đấu của 2 đội
  • Xác định xem số vốn của trận đấu như thế nào để cân bằng khi tham gia cược.
  • Nếu chỉ có 1 kèo duy nhất thì nên tìm hiểu kỹ trận đấu đó xem nhé.
  • Tập trung vào trận đấu nào gần nhất ở BXH và tránh xa lựa chọn đọi đầu hoặc cuối bảng.

Đánh kèo rung cho HT

Nếu trận đấu có sự chênh lệch về tỷ số, nếu kèo trên dẫn trước và HT giữ nguyên thì nên đánh kèo trên. Còn kèo dưới với tỷ số 0-1 mà thấy biến đổi mạnh thì nên chọn kèo dưới.

Trận đấu có tỷ số hòa 0-0 thì hãy chọn đánh hòa.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi cũng giúp bạn có được thông tin bổ ích về kèo rung là gì cùng một số kiến thức liên quan đến kèo này cho bạn áp dụng trong kết quả bóng đá ngoại hạng anh nhé.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "