Giải mỡ giấc mơ cháy nhà? Mơ thấy cháy nhà đánh con gì?

Hỏa hoạn là một trong số những tình huống thường gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên việc mơ thấy nhà mình bị cháy hoặc nhà một ai đó đều khiến bạn cảm thấy lo lắng và hoang mang. Để giải tỏa khúc mắc trên hãy cùng ketquasieunhanh.com giải mã giấc mơ cháy nhà trong bài chia sẻ sau nhé!

Mơ cháy nhà là điềm tốt hay xấu

Trong các phát minh của vĩ đại của loài người thì lửa được xem là một phát minh quan trọng nhất. Nhờ có lửa mà cuộc sống sinh hoạt của con người trở nên thuận lợi hơn. Việc nấu ăn, sưởi ấm và thắp sáng cho các hoạt động của con người trở nên dễ dàng thực hiện. Nếu không có lửa thì trái đất sẽ có sự tồn tại cho sự sống. Vì vậy mơ thấy lửa là một điều tốt, bạn không cần phải cảm thấy hoang mang và lo lắng khi mơ cháy nhà.

Mơ thấy cháy nhà là điềm tốt hay điềm xấu

Mơ thấy cháy nhà là điềm tốt hay điềm xấu

 • Nếu bạn chiêm bao thấy một ngọn lửa đỏ rực thiêu rụi tất cả nhà cửa thì nó đại diện cho sức mạnh quyền lực, sự uy nghiêm và trí tuệ vượt bậc. Nếu như trong công việc thì chắc chắn bạn sắp thoát khỏi những rắc rối, đường công danh được hanh thông, làm ăn thuận lợi nhiều may mắn. Còn trong tình yêu thì bạn sẽ có được một tình yêu nồng nàn và mạnh mẽ như một ngọn lửa. Trong thời gian tới bạn sẽ có được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
 • Mơ thấy cháy nhà nhưng bạn thoát ra khỏi được ngọn lửa thì đó là một điềm báo bạn sẽ vượt qua được những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.
 • Trong giấc mơ bạn thấy tất cả nhà cửa của mình đều bị cháy thì đây là một điềm báo không tốt. Rất có thể trong mối quan hệ gia đình trong thời gian tới gặp nhiều mâu thuẫn hoặc tranh chấp. Nếu không giải quyết kịp thời hay nhường nhịn nhau thì khó có thể đi đến kết quả.
 • Chiêm bao thấy ngôi nhà cao tầng bốc cháy thì đây là một điềm báo không tốt. Bạn cần xem lại những hành động đã làm trước đó. Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện để hóa giải điều không may mắn.
 • Mộng thấy một ngôi nhà hoang bị cháy thì đây là một thông điệp nhắc nhở bạn nên buông bỏ những điều đã qua trong quá khứ và hãy hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Quá khứ đã qua hãy để nó ngủ yên để tạo dựng những may mắn mới.
 • Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy nhưng nhà mình không bị ảnh hưởng thì đây là điềm báo tốt cho con đường tài lộc. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ, tiền vào như nước.
Mơ thấy nhà mình cháy dữ dội nên đánh con gì

Mơ thấy nhà mình cháy dữ dội nên đánh con gì

Mơ cháy nhà nên đánh đề con bao nhiêu chắc ăn?

Theo sổ mơ thì khi chiêm bao thấy cháy nhà thường có liên quan mật thiết đến các con số may mắn như sau:

 • Mơ thấy cháy nhà dữ dội mà không biết nhà của ai thì nên đánh đề con 05, 43, 67.
 • Nếu nằm mộng thấy một ngôi nhà cháy nhưng bạn thoát được ra khỏi cuộc hỏa hoạn đó thì đánh ngay con số 02
 • Nếu bạn mơ thấy ngôi nhà của chính mình bị bốc cháy thì nên đánh đề số 09.
 • Chiêm bao thấy ngôi nhà cao tầng bị cháy thì bạn nên đánh ngay con số 07
 • Nếu mộng thấy một ngôi nhà hoang bị cháy lớn thì chọn ngay số 11 để đánh.
 • Nếu mơ thấy nhà hàng xóm cháy lớn mà nhà mình không bị ảnh hưởng gì thì đánh ngay số 13.

Trên đây là những thông tin cơ bản giải mã giấc mơ liên quan đến việc mơ cháy nhà báo điềm tốt hay xấu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn chọn được con số may mắn.