Bóng đá VN 26/8: Xuân Mạnh nói lời chia tay SLNA

Bóng đá VN 26/8: Xuân Mạnh nói lời chia tay SLNA, HLV Troussier quy định ‘lạ’ ở buổi tập của U23 Việt Nam và HLV Bandovic tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay, ngày 26/8.

Xuân Mạnh nói lời chia tay SLNA

Tối 26/08, tiền vệ Phạm Xuân Mạnh đã viết tâm thư xúc động gửi đến CLB SLNA về quyết định chia tay đội bóng này sau 15 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, cầu thủ sinh năm 1996 chia sẻ: “15 năm – 1 chặng đường dài trong màu áo SLNA”.

Bóng đá VN 26/8

Phạm Xuân Mạnh chia tay SLNA sau 15 năm gắn bó

“Nó có thể coi là tuổi trẻ, là thanh xuân, là ước mơ của Mạnh. Mạnh cảm ơn cuộc đời đã cho Mạnh là 1 phần của SLNA. Được khoác lên chiếc áo SLNA là niềm tự hào và vinh dự với bản thân Mạnh và gđ. Nơi đã nuôi dưỡng, giáo dục Mạnh không chỉ để trở thành cầu thủ giỏi,mà còn để trở thành con người tốt một con người có đạo đức. Quyết định rời SLNA là một điều rất khó khăn vào lúc này”.

“Cảm ơn toàn thể BLĐ, các thầy, những đồng đội, bộ phận hậu cần… CLB SLNA đã luôn dìu dắt, dạy dỗ Mạnh trưởng thành. Và đặc biệt, Mạnh cảm ơn tất cả những cổ động viên đã luôn bên cạnh và ủng hộ Mạnh cũng như đội bóng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Mạnh sẽ luôn ghi nhớ những tình yêu mà CĐV đã giành cho mình”.

“Dù ở đội bóng nào đi chăng nữa, thì SLNA vẫn luôn là 1 phần trong trái tim Mạnh. Chúc cho tất cả mọi người có nhiều sức khoẻ, chúc cho SLNA ngày càng phát triển mạnh mẽ,bền vững,đạt được những thành tựu to lớn”, Xuân Mạnh nói thêm.

Bóng đá VN 26/8: HLV Troussier quy định ‘lạ’ ở buổi tập của U23 Việt Nam

Đội U23 Việt Nam dưới sự chỉ đạo của HLV Troussier đã bắt đầu quá trình luyện tập để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra vào tháng 9/2023 với ket qua bong da tốt nhất. Nhằm giúp các cầu thủ có sự tập trung tốt nhất trong các buổi tập, HLV người Pháp đã yêu cầu căng bạt kín quanh sân tập. Các phóng viên cũng không được ghi hình phần khởi động của các cầu thủ. Bên cạnh đó, phóng viên chỉ được vào trong khuôn viên của Trung tâm trước 15 phút so với thời gian thông báo. Thời gian tác nghiệp chỉ kéo dài 10 – 15 phút.

HLV Bandovic tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội

Cập nhật tin bóng đá VN 26/8: Ở mùa giải này, CLB Hà Nội từng có thời điểm gặp khủng hoảng lực lượng vì chấn thương và án phạt treo giò. HLV Bandovic đã phải sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào của đội bóng để thi đấu và cải thiện ty so bong da. Theo chia sẻ của HLV người Serbia, quyết định sử dụng cầu thủ trẻ thực tế không liên quan tới vấn đề chấn thương của các cầu thủ khác.

“Việc tôi đưa cầu thủ trẻ vào sân không xuất phát từ việc chúng tôi thiếu người hay chấn thương vì đó là cơ hội cho họ cọ xát, kể cả ở những trận đấu lớn. Tôi muốn trao cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện. Chính họ đã thuyết phục tôi để được vào sân và đó sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam”, HLV Bandovic chia sẻ.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "