Bóng đá Việt Nam tối 15/1: Muangthong yêu cầu Đặng Văn Lâm xin lỗi

Muangthong United yêu cầu Đặng Văn Lâm xin lỗi; Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại Việt Nam là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 15/1.

Muangthong United yêu cầu Đặng Văn Lâm xin lỗi

Trong diễn biến mới nhất, Muangthong United đã yêu cầu gặp mặt trực tiếp thủ thành của ĐT Việt Nam để bàn bạc và giải quyết vấn đề.

Lãnh đạo đội bóng chia sẻ với tờ Khaosod (Thái Lan): “Chúng tôi vẫn chờ Đặng Văn Lâm tới tập cùng đội hôm nay. Hoặc cậu ấy tới xin lỗi và bàn bạc vấn đề một cách nghiêm túc.

Dù ở lại hay nhất quyết chuyển tới CLB khác, Văn Lâm cũng phải tới, nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng. Trong hôm nay, chúng tôi phải đưa ra hướng giải quyết rõ ràng cho vụ việc này”.

Hiện tại, tương lai của thủ môn Việt kiều vẫn là một dấu hỏi lớn. Ngoài Cerezo Osaka, với kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng Văn Lâm còn đang nằm trong tầm ngắm của Dynamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (Bồ Đào Nha).

Bóng đá Việt Nam tối 15/1: Muangthong yêu cầu Đặng Văn Lâm xin lỗi

Trưởng ban trọng tài VFF “từ chối hiểu” về trường hợp của Nam Định

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền đã có những trao đổi với truyền thông về vấn nạn trọng tài của V.League trong đó sự cố mà CLB Nam Định gặp phải trong những mùa giải gần đây.

“Bản thân tôi cũng không hiểu vì sao sai sót cứ rơi vào Nam Định. Nhưng tôi khẳng định sai sót của trọng tài sẽ cố gắng hạn chế tối đa, đặc biệt trong các tình huống bàn thắng bàn thua, ảnh hưởng đến tỷ số bóng đá của trận đấu”, ông Hiền chia sẻ.

Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại Việt Nam?

Ông Datuk Hamidin Mohd Amin chủ tịch LĐBĐ Malaysia cho biết họ đang nỗ lực tìm ra phương án khả quan nhất để tổ chức vòng loại World Cup 2022. Theo đó ông nói: “Nếu nhìn vào hiện tại, chỉ có Malaysia, Indonesia và Thái Lan đang gặp khó khăn liên quan đến việc di chuyển trong và ngoài nước trong khi Việt Nam và UAE có vẻ đang ổn.Trong đó, chúng tôi vẫn đang tìm ra quốc gia khả quan nhất. Các liên đoàn thành viên của FIFA vẫn đang trong giai đoạn họp để đưa ra phương án cuối cùng.

Phương án này khả năng cao là sẽ được thông qua, các liên đoàn thành viên đều đã gửi công văn phản hồi lên FIFA và nhiều khả năng FIFA sẽ có thông báo mới nhất về địa điểm đá tập trung phần còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022”.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "