Bóng đá Việt Nam sáng 11/3: SHB Đà Nẵng chiêu mộ Papa Ibou Kebe

CLB SHB Đà Nẵng chiêu mộ ngoại binh cũ của đội Hà Nội; Hậu vệ gốc Nghệ An quyết theo đuổi đam mê, bất chấp bị liệt là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 11/3.

CLB SHB Đà Nẵng chiêu mộ ngoại binh cũ của đội Hà Nội

Theo điều lệ của V-League 2021, các CLB sẽ chốt quân ngoại binh 1 ngày trước khi diễn ra vòng thứ 3.

Chính vì vậy, 10 đội là Đà Nẵng, Hà Tĩnh, HAGL, Bình Định, Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, TP HCM, Viettel, Bình Dương vẫn có thể tuyển thêm ngoại binh do các trận đấu vòng 3 của họ bị hoãn trước Tết.

Tận dụng cơ hội này, CLB SHB Đà Nẵng đã xác nhận sẽ ký hợp đồng với tiền đạo Papa Ibou Kebe vào chiều 10/3.

“Đội đăng ký Kebe cho giai đoạn một V-League. Chúng tôi đã gửi giấy tờ liên quan và danh sách sửa đổi ngoại binh lên cơ quan điều hành giải”, ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng chia sẻ. Được biết, Papa Ibou Kebe luôn mong muốn thi đấu cho Man City, đội bóng có thành tích ấn tượng tại kqbd anh.

Bóng đá Việt Nam sáng 11/3: SHB Đà Nẵng chiêu mộ Papa Ibou Kebe

Duy nhất một trận đấu tại V.League không thể đón khán giả vào sân

V.League 2021 sẽ chính thức trở lại vào ngày 13/3 tới với các trận đấu bù tại vòng 3. Hiện tại, 4/5 cặp đấu đã có thể đón khán giả trở lại sân vận động với số lượng có hạn trong khuôn khổ.

Chỉ có duy nhất một trận đấu vẫn phải diễn ra theo hình thức đá kín, đó là màn so tài giữa Than Quảng Ninh với TP.HCM trên sân Cẩm Phả. Quảng Ninh là tỉnh đã có nhiều ca dương tính với Covid-19 trong đợt gần nhất, bởi vậy, sân đấu này vẫn chưa thể đón khán giả trở lại sân nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ và cảnh giác cao nhất.

=> Mời bạn theo dõi kqbd Italia mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục, chính xác nhất tại ketquabongda.com

Hậu vệ gốc Nghệ An quyết theo đuổi đam mê, bất chấp bị liệt

Ít ai biết, hậu vệ gốc Nghệ An hiện đang là đội trưởng CLB TP.HCM, Sầm Ngọc Đức đã nén đau để thi đấu suốt 6 năm qua. Bất ngờ hơn khi Ngọc Đức phải đối diện với nguy cơ bị liệt, phải ngồi xe lăn nếu tiếp tục vận động ở cường độ cao trong một thời gian dài.

Chia sẻ về những gì mình đã và đang trải qua, Ngọc Đức cho biết: “Ngày 7/3 vừa qua, tôi đi tái khám, chụp phim và các bác sỹ kết luận chấn thương lưng của tôi không biến chuyển nhiều. Tôi vẫn bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống lưng. Tôi không bất ngờ trước thông tin đó bởi nó đã quen thuộc với tôi 6 năm rồi, chẳng qua bây giờ mọi người mới biết nên sốc thôi”.

“Phía trước còn gia đình, còn niềm đam mê, còn nguồn sống của tôi từ bóng đá. Trước đây, khi nghe bác sỹ kết luận bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống lưng, tôi cũng buồn lắm, muốn chia tay bóng đá để chuyển sang công việc nhẹ nhàng hơn, tránh rủi ro bị liệt, phải ngồi xe lăn. Nhưng nghỉ đá bóng, mọi thứ càng tồi tệ với tôi hơn”.