Bóng đá Việt Nam chiều 12/9: Trận Hà Tĩnh – Quảng Ninh sẽ diễn ra bình thường

Trận đấu Hà Tĩnh – Quảng Ninh sẽ diễn ra bình thường; Đối thủ thừa nhận ‘sợ’ Công Phượng và những tin đáng chú ý trong tin bóng đá Việt Nam chiều 12/9.

Trận đấu Hà Tĩnh – Quảng Ninh sẽ diễn ra bình thường

Mới đây đã có thông tin Trận tứ kết cúp QG giữa Hà Tĩnh và Quảng Ninh sẽ bị hoãn vì vấn đề chậm trễ trong xét nghiệm Covid-19 của CLB Quảng Ninh. Tuy nhiên theo trang dữ liệu bóng đá số mới nhất, trận đấu sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch, cụ thể là vào 18h00 ngày 12/9.

Còn về phần Quảng Ninh, họ sẽ phải nộp mẫu xét nghiệm Covid-19 vào ngày (12/9) để trận đấu được tiếp tục diễn ra theo đúng kế hoạch.

Bóng đá Việt Nam chiều 12/9: Trận Hà Tĩnh – Quảng Ninh sẽ diễn ra bình thường

Đối thủ thừa nhận ‘sợ’ Công Phượng

Thi đấu tốt và giành lợi thế 2 bàn thắng nhưng Bà Rịa Vũng Tàu vẫn thua keo bong da và để rơi vé bán kết cúp Quốc Gia vào tay TP HCM. Phát biểu sau trận đấu HLV Trần Minh Chiến đánh giá rất cao bộ đôi Công Phượng và Phi Sơn bên phía đối thủ: “Tôi thật sự sợ hai cầu thủ này. Tôi đã dành 10 phút làm đấu pháp để nói với học trò về Công Phượng và Phi Sơn. Tôi nghĩ là đội bóng nào cũng cần những cầu thủ như họ. HLV nào không biết cách làm việc với họ thì sẽ không đạt được mục tiêu”.

Ngoại binh ấn tượng nhất Công Phượng

Ngoại binh CLB TPHCM Ariel Rodriguez đánh giá, Công Phượng là cầu thủ chơi nổi bật nhất đội chủ sân Thống Nhất.

“Tôi cảm thấy rất vui. Ở đây các đồng đội và BHL đã cho tôi thấy một tinh thần tích cực, điều đó giúp tôi cảm thấy rất thích thú với cuộc sống tại đây. Tôi ấn tượng với số 21 (Công Phượng), anh ấy chơi bóng rất tốt. Anh ấy có tố chất của một cầu thủ chuyên nghiệp, đó là người tôi thấy nổi bật nhất. Còn toàn đội cũng đều thể hiện tinh thần rất chuyên nghiệp, đó là lý do họ được góp mặt trong đội hình.

Tôi đã cố gắng rất nhiều và hiện tại đang đạt thể trạng tốt nhất. Nhờ có các đồng đội mà tôi đang cảm thấy điều đó, thật sự rất cảm ơn họ. Bóng đá là môn thể thao tập thể, nếu không có họ chưa chắc tôi đã tìm lại được cảm giác tốt nhất. Tôi không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập vì trước đó tôi từng chơi bóng tại Thái Lan rồi, thật may mắn khi nền bóng đá 2 nước khá giống nhau”, ngoại binh CLB TPHCM Ariel Rodriguez cho hay.

"* Lưu ý: Những dữ liệu phân tích nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi cung cấp tin thể thao hàng ngày tại website. "