TX 2 trái là sao? Tìm hiểu chi tiết kiểu chơi này

Trò chơi 2 trái là sao? Cách chơi như thế nào, có dễ ăn không. Thuật ngữ kèo trò chơi trong chơi bóng đá là những điều ai cũng nghe khi chơi dự đoán bóng đá. Nhưng không phải ai mới chơi cũng hiểu được kèo và trò chơi. Vậy ngay sau khi bạn tải sunwin về hãy đọc ngay hướng dẫn chi tiết kiểu chơi dự đoán trò chơi 2 trái dành cho người mới chơi trong bài viết sau nhé.

Trò chơi 2 trái là sao?

Trong dự đoán bóng đá kèo trò chơi cũng giống như chơi trò chơi thông thường nhưng số để dự tính ra trò chơi dựa vào những bàn thắng của 2 đội bóng ghi trong trận đấu sau hiệp 1 hoặc 90 phút chính thức cùng với thời gian đá bù giờ, không tính với thời gian hiệp phụ hay đá luân lưu, bàn thắng vàng.

Trò chơi 2 trái là mốc kèo thường được dùng cho trò chơi hiệp 1 hoặc là dùng cho tổng bàn thắng cả trận với những trận đấu bóng đá cân bằng với lối chơi chắc chắn.

Trò chơi 2 trái là sao?

Các trường sẽ hợp xảy ra với kèo trò chơi 2 trái

  • Nếu tổng bàn thắng của 2 đội sau trận đấu dưới 2 (1-0, 0-1, 0-0) trái thì kèo nổ xỉu cược xỉu ăn, cược tài thua.
  • Nếu tổng bàn thắng có 2 đội là trên 2 trái ( 3, 4, 5 trái) thì kèo nổ tài cược tài ăn, cược xỉu thua.
  • Nếu tổng bàn 2 thắng của 2 đội bóng sau trận đấu là 2 trái thì sẽ Hoà.

Ví dụ

Mốc tài giữa Việt Nam và Thái Lan là 2 trái, tài ăn 0.73, xỉu ăn 1.20, bây giờ chúng ta hãy xét các trường hợp sau cược 100 đô với tỷ lệ bóng đá này.

Nếu trận Việt Nam và Thái Lan kết thúc mà chỉ có 0-1 bàn thắng (0-0, 0-1, 1-0) thì đánh xỉu thắng 1.2×100=120 đô, đánh tài thua.

Nếu trận Việt Nam và Thái Lan kết thúc trong 90 phút thi đấu mà có đúng 2 bàn thắng (1-1, 0-2, 2-0) thì hòa tiền, tiền nhà ai sẽ về nhà nấy.

Nếu trận đấu này có 3 bàn thắng trở lên thì đánh tài thắng 0,73×100=73 đô, đánh xỉu thua cả 100 đô.

Mẹo chơi Trò chơi 2 trái dễ thắng

  • Các bạn nên phân tích thông tin trước trận cùng với lịch sử đối đầu vô cùng quan trọng quyết định đến thành bại việc xuống kèo trò chơi.
  • Kèo trò chơi 2 trái áp dụng cho cả trận là mốc trò chơi thấp xuất hiện trong các trận loại trực tiếp, trận tranh cup do đó mốc ăn tài sẽ thấp, người chơi cần cân nhắc xuống tay kèo này.
  • Mốc tiền ăn cửa tài sẽ tiếp tục giảm trước giờ bóng lăn và hàng thủ 2 đội có biến động khả năng là tài ăn cao.
  • Mốc trò chơi 2 với kèo hiệp 1 cũng sẽ khó nổ cửa tài hơn trừ 2 đội chơi cởi mở với nhau hoặc có sự chênh lệch quá lớn.
  • Nếu bạn định đánh Tài, hãy chờ qua 10 phút đầu tiên của trận đấu (thường 10 phút đầu không có bàn thắng) nhé. Khi đó thì kèo Trò chơi sẽ xuống và bạn sẽ có tỷ lệ ăn ngon hơn nhiều.
  • Khi chơi bóng đá Trò chơi thì người chơi cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn giải đấu, trận đấu. Nếu bạn thích đánh cửa Tài thì hãy chọn những giải đấu có tỷ lệ ghi bàn cao như Áo, Hà Lan, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Bundesliga… hoặc các giải trẻ của Anh, Đức, Australia… Bên cạnh đó thì cũng có những đội bóng mà khả năng nổ Tài sẽ cao hơn như: MU, Real Madrid, Barca, Dortmund… Nếu bạn thích đi cửa Xỉu, bạn nên đánh các giải như Ligue 1 (Pháp), Argentina, Brazil, Bồ Đào Nha…
  • Nếu trận đấu đang có tỷ số 0-0 ở hiệp 1 thì hãy coi chừng, kinh nghiệm cho thấy ở những trận đấu căng thẳng mệt mỏi và không có bàn thắng ở hiệp đầu thì hiệp 2 sẽ rất khó đoán. Và càng về cuối trận sẽ càng dễ có bàn thắng.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho người chơi những thông tin chi tiết về ứng dụng sunwin 2 trái là sao. Đánh như thế nào để thắng kèo trò chơi 2 trái dễ dàng. Mong rằng các bạn có thể chơi dự đoán hiệu suất cao nhất. Chúc các bạn thành công.

"* Lưu ý: Mọi dữ liệu nhận định dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin liên tục."