Những phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên máy tính phổ biến nhất

Bạn là một fan cuồng của túc cầu giáo? Bạn muốn xem trực tiếp trận đấu đỉnh cao, hay những CLB mình yêu thích, nhưng lại không có TV hoặc các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Bạn có thể xem bóng đá trực tiếp trên website XOILAC.NET hay cài đặt các phần mềm chuyên dụng. Bài viết này XOILAC TV sẽ giới thiệu những phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên máy tính hiện nay.

Những phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên máy tính phổ biến nhất

Các phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên máy tính Quốc tế

Sopcast

Sopcast là phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên máy tính hàng đầu, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm hoạt động trên giao thức P2P, dễ dàng cài đặt, chất lượng âm thanh, hình ảnh rất tốt.

Để có thể xem được các trận đấu trên sopcast, bạn cần có các link sopcast. Các link này có rất nhiều trên những website về bóng đá và hoàn toàn miễn phí. Tuy có chất lượng tốt, nhưng độ trễ của sopcast cũng khá lớn (1-2 giây).

Free Internet TV

Free Internet TV là phần mềm xem bóng đá trực tiếp cung cấp đến gần 2000 kênh truyền hình khác nhau qua kết nối internet. Không chỉ có bóng đá, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều chủ đề khác nhau trên phần mềm này. Nhược điểm của phần mềm này là có nhiều popup quảng cáo.

Free Online TV

Cũng giống như Free Internet TV, đây là một trong những phần mềm xem bóng đá trực tiếp được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm này cũng hoàn toàn miễn phí và cung cấp hàng ngàn kênh truyền hình khác nhau, trong đó có rất nhiều kênh bóng đá.

LiveScore

LiveScore là phần mềm xem bóng đá trực tiếp rất phổ biến. Ưu điểm của phần mềm này là tốc độ load dữ liệu nhanh, hình ảnh mượt mà. Đồng thời có thể hiển thị thống kê trận đấu nhanh chóng, cập nhật chính xác các thông tin về trận đấu. Bạn hãy thử trải nghiệm phần mềm này nhé!

Các phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên máy tính của Việt Nam

VTV-Go

VTV-Go có cả bản website cũng như bản phần mềm trên máy tính và app điện thoại. Tất cả những kênh sóng của VTV đều có trên phần mềm/app này, trong đó có các kênh bóng đá như Bóng Đá TV, Thể thao TV (chuyên giải Đức) hay các trận đấu thuộc V-League. Các giải đấu lớn như World Cup hay Euro, v.v.. cũng thường xuyên có trên VTV-Go.

FPT-Play

FPT-Play là phần mềm rất phổ biến trên máy tính cũng như app trên điện thoại. Đó là phần mềm được phát triển bởi FPT – tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể xem nhiều chương trình giải trí khác nhau. Những trận cầu đỉnh cao trong bóng đá cũng có trên các kênh của FPT-Play.

FPT-Play có giao diện đơn giản, bắt mắt và rất dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này cũng có bản quyền phát sóng các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, phần mềm này có tính phí, nên bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Tổng kết

Còn rất nhiều phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên máy tính khác. Nhìn chung, chúng đều rất hữu ích với những người yêu mến bóng đá. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng các phần mềm chuyên nghiệp.