Mơ thấy chim là điềm báo lành hay dữ, nên đánh đề con gì?

Chim là một loài động vật quen thuộc của làng quê Việt Nam. Giấc mơ thấy chim cũng là một giấc mơ khá quen thuộc. Tuy nhiên trong một số trường hợp nó lại ẩn chứa những huyền cơ khác nhau về những việc sẽ xảy ra trong tương lai. Để tìm hiểu rõ hơn mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquasieunhanh.com.

Mơ thấy chim là điềm lành hay điềm dữ?

Theo sổ mơ cùng một số các tài liệu nghiên cứu về vấn đề mơ thấy chim thì mỗi một giấc mơ trong những trường hợp khác nhau sẽ có những huyền cơ ẩn chứa khác nhau. Cụ thể ý nghĩa của việc mơ thấy chim trong những trường hợp cụ thể như sau:

Mơ thấy chim là điềm báo lành hay dữ

Mơ thấy chim là điềm báo lành hay dữ

Mơ thấy chim một cách chung chung

Chiêm bao thấy chim là một giấc mang nhiều hy vọng và ước vọng mà người mơ muốn đạt được. Những ước muốn về tự do về một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Đây là một giấc mơ cho thấy tâm trạng của bạn vô cùng thoải mái và trút bỏ được những gánh nặng trong cuộc sống cũng những lo âu.

Chiêm bao thấy chim én

Chim én là một biểu tượng đẹp đẽ về mùa xuân và những điều tốt lành. Trong giấc mơ nếu như bạn thấy một con chim én đang hót líu lo thì đây là một điềm báo tốt về đường tình duyên của bạn. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình nếu như bạn vẫn còn độc thân. Còn nếu bạn đã có gia đình thì chúc mừng bạn có thể gia đình bạn sẽ có một baby xinh đẹp như mùa xuân vậy.

Chiêm bao thấy chim hót

Nếu bạn mơ thấy chim hót thì đây là một điềm báo may mắn. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ có nhiều tin vui trong vấn đề công việc. Nhờ khả năng giao tiếp tốt cùng sự chân thành trong  cuộc sống mà bạn nhận được sự tin yêu của mọi người. Bạn được sếp đề bạt lên các vị trí quan trọng trong công ty. Từ đó bạn khẳng định được năng lực của bản thân và địa vị xã hội của mình.

Nằm mơ thấy chim cú

Nếu bạn mơ thấy chim cú thì đây là một điềm báo chẳng lành. Bởi vì chim cú thường là biểu tượng của những điều không may mắn. Mỗi khi nhắc đến chim cú người ta thường nghĩ ngay đến sự chết chóc. Do đó người mơ thấy loài chim này thường gặp những tai vạ từ miệng mà ra.

Chiêm bao thấy chim phượng hoàng

Nếu bạn nằm mộng thấy chim phượng hoàng thì đây là một điềm báo may mắn. Đường công danh và sự nghiệp của bạn gặp được nhiều cơ hội để phát triển, bạn được quý nhân phù trợ giải quyết hết mọi khó khăn. 

Mơ thấy chim chết

Nằm mộng thấy chim chết là một giấc mơ báo hiệu nhiều chuyện chẳng lành. Nếu như không được giải quyết những khó khăn mà bạn đang vướng phải thì ắt sẽ xảy ra nhiều chuyện ngoài dự tính của chính bạn.

Mộng thấy bị chim tấn công

Đây là một giấc mơ báo hiệu những điều không may đang lũ lượt kéo đến với bạn. Nếu như không giải quyết tốt sẽ để lại hậu quả một cách nghiêm trọng.

Chiêm bao thấy chim nên đánh đề con bao nhiêu

Chiêm bao thấy chim nên đánh đề con bao nhiêu

Mơ thấy chim thì nên đánh đề con bao nhiêu?

  • Mơ thấy chim một cách chung chung thì nên đánh đề theo cặp số 56 – 80
  • Chiêm bao thấy chim én thì nên đánh cặp số đề: 16 – 42
  • Chiêm bao thấy chim phượng hoàng thì nên đánh số đề 77 – 49
  • Chiêm bao thấy chim hót thì đánh ngay số 68
  • Chiêm bao thấy chim chế thì nên đánh đề con 13 – 85
  • Chiêm bao thấy bị chim tấn công thì nên đánh con 96 – 48

Xem thêm: Mơ thấy bị đuổi nên đánh đề con gì để trúng lớn?

Trên đây là một số thông tin về việc giải mã giấc mơ thấy chim. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.